Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, người lao động thuộc các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Sáng ngày 20/10/2019, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn thương tín và Công ty cổ phần thương mại bia Sài Gòn Đông Bắc tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ nhân viên và người lao động của các doanh nghiệp.

20102019 ksk 1

“Hãy đầu tư 1 đồng cho việc phòng bệnh, bạn sẽ tiết kiệm được 9-100 đồng cho việc chữa bệnh hay cấp cứu”.

Sau một năm cống hiến hết sức mình vì sự phát triển của Doanh nghiệp, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo các đơn vị mà người lao động được khám và tư vấn về sức khỏe toàn diện. Đây là dịp để mỗi người lao động biết rõ được tình trạng sức khỏe của mình, được các bác sĩ tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt một cách hợp lý.

20102019 ksk 2

Cán bộ nhân viên Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn thương tín được lấy máu xét nghiệm và làm các dịch vụ cần thiết để sàng lọc bệnh tật.

Buổi khám được tổ chức tại khuôn viên của bệnh viện, có đơn vị được lấy máu từ trước tại trụ sở làm việc, nhưng cũng có đơn vị đến trực tiếp bệnh viện lấy máu và làm các dịch vụ khám khác. Gói khám được Khoa Tư vấn & Chăm sóc sức khỏe gia đình thiết lập với đầy đủ các dịch vụ khám như: Khám nội tổng quát (Mắt, Nội soi Tai- Mũi-Họng, Răng- Hàm- Mặt, đo huyết áp, nghe tim phổi..), Xét nghiệm máu (Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết,…), Siêu âm ổ bụng, Siêu âm tuyến giáp,Chụp Xquang, Điện tim, Khám phụ khoa đối với nữ…

20102019 ksk 3

Cán bộ nhân viên Công ty cổ phần thương mại bia Sài Gòn Đông Bắc được làm đầy đủ các dịch vụ đảm bảo quyền lợi của mỗi người đều là tuyệt đối.

Đã nhiều năm trở lại đây, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn là địa chỉ uy tín trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận trong việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm… Với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sỹ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đã tạo được niềm tin trong lòng người dân và đặc biệt là đối với các cơ quan, doanh nghiệp…

Tùy theo yêu cầu riêng của mỗi đơn vị hoặc đặc thù công việc của nhân viên mỗi ngành nghề, bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ tư vấn thực hiện các nội dung khám sức khỏe phù hợp nhất, đảm bảo cho khách hàng được thụ hưởng các gói khám sức khỏe một cách tốt nhất mang lại hiệu quả cao, với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi khám:

20102019 ksk 4

20102019 ksk 5

20102019 ksk 6

20102019 ksk 7

20102019 ksk 8

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Khoa tư vấn & Chăm sóc sức khỏe gia đình tầng 3

Trung tâm Khám chữa bệnh chất lượng cao

Hotline: 0210.627.8888

Cao Thủy

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật