Tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày Quốc tế Điều dưỡng

Chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/1965-12/5/2024, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình tọa đàm tại các khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện hưởng ứng thông điệp hành động của Hội đồng Điều dưỡng Thế giới năm 2024: “Điều dưỡng của chúng ta. Tương lai của chúng ta. Hiệu quả kinh tế của chăm sóc điều dưỡng”.

tọa đàm 2024

BSCKII. Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng các cán bộ điều dưỡng nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng

Ngày 12/5/1965, Hội đồng Quốc tế Điều dưỡng đã tổ chức họp và quyết định lấy ngày 12 tháng 5 hàng năm làm ngày Quốc tế Điều dưỡng để tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà Florence Nightingale đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng hiện đại cũng như sự ghi nhận, tôn vinh của xã hội về vai trò của người điều dưỡng trong chăm sóc con người, đặc biệt là chăm sóc người bệnh. Và ý nghĩa của thông điệp hành động của ngày Quốc tế Điều dưỡng năm 2024 đó là “Hiệu quả kinh tế của việc chăm sóc điều dưỡng là tạo ra những người khỏe mạnh và xã hội khỏe mạnh cũng như thúc đẩy nền kinh tế lành mạnh”.

Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng là một hoạt động được tổ chức thường niên tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Các buổi tọa đàm là dịp để tập thể cán bộ điều dưỡng tại Bệnh viện cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa của  Ngày Quốc tế Điều dưỡng, các thông điệp Hội đồng Điều dưỡng Thế giới qua các năm, sơ lược về Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam cùng các thành tựu đã đạt được của ngành Điều dưỡng…, từ đó, khơi dậy lòng tự hào và tinh thần cống hiến của mỗi cán bộ điều dưỡng.

Đây cũng là dịp thể hiện sự ghi nhận, tri ân và biểu dương những đóng góp thầm lặng nhưng hết sức to lớn của đội ngũ điều dưỡng viên đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Bệnh viện; động viên các cán bộ điều dưỡng có trách nhiệm hơn với nghề, tích cực nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thay đổi phong cách, thái độ phục vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh; Đồng thời, nỗ lực, phấn đấu không ngừng vì lý tưởng và con đường nghề nghiệp mình đã chọn.

tọa đàm 2024

Thạc sĩ Quản lý Bệnh viện Phạm Ngọc Vinh – Trưởng phòng Điều dưỡng tặng hoa chúc mừng các cán bộ điều dưỡng tại Khoa Cấp cứu nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng

Hiện nay, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có hơn 600 cán bộ điều dưỡng, chiếm 46,21% nhân lực Bệnh viện. Đây là một bộ phận không thể thiếu, có vị trí và vai trò đặc biệt góp phần to lớn vào sự nghiệp phát triển chung của Bệnh viện. Chưa từng có một ca bệnh nào thành công mà lại thiếu đi bóng dáng của những người điều dưỡng.

Kế thừa những truyền thống tốt đẹp của ngành Điều dưỡng nói chung và các thế hệ điều dưỡng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nói riêng, đội ngũ điều dưỡng luôn đoàn kết nỗ lực phấn đấu trong công việc, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc người bệnh và các nhiệm vụ khác được Bệnh viện giao phó.

Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các cán bộ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên trong Bệnh viện luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, luôn nhiệt huyết với nghề. Chúc các anh chị điều dưỡng luôn tự hào về nghề nghiệp của mình, luôn tận tâm chăm sóc người bệnh, cảm thông, chia sẻ, đau nỗi đau của người bệnh, cùng chung tay xây dựng và giữ vững hình ảnh thương hiệu của Bệnh viện “Đoàn kết –  Phát triển – Hiệu quả”.

Một số hình ảnh tọa đàm tại các khoa, phòng, trung tâm:

tọa đàm 2024

tọa đàm 2024

tọa đàm 2024

tọa đàm 2024

tọa đàm 2024

tọa đàm 2024

tọa đàm 2024

tọa đàm 2024

tọa đàm 2024

tọa đàm 2024

tọa đàm 2024

tọa đàm 2024

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện