Hãng Thời Trang Ivy Moda Phối Hợp Cùng Phòng An Ninh Đối Ngoại – Công An Tỉnh Phú Thọ Trao Tặng 1500 Bộ Quần Áo Bảo Hộ Cho Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Phú Thọ Để Phục Vụ Công Tác Phòng Chống Dịch Covid – 19.

Để động viên các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến đóng góp để khống chế dịch bệnh, ngày 05/01/2023, Hãng thời trang IVY moda phối hợp cùng Phòng An ninh đối ngoại – Công an tỉnh Phú Thọ, hỗ trợ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ với phần quà là 1500 bộ quần áo bảo hộ. Tổng giá trị quà tặng là 195 triệu đồng.

Hình ảnh tại buổi trao tặng vật phẩm chống dịch cho Bệnh viện ĐKPT

Hình ảnh tại buổi trao tặng vật phẩm chống dịch cho Bệnh viện ĐKPT

Tình hình dịch Covid-19 hiện nay vẫn đang diễn biến khó lường, mặc dù tình trạng lây lan đã giảm dần nhưng áp lực đối với ngành y tế còn rất nặng nề. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Ủy ban MTTQ Việt Nam về chung tay phòng chống dịch Covid-19, trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã có nhiều đơn vị, cá nhân chủ động đứng ra vận động quyên góp hoặc tự đóng góp nguồn lực của mình trong đó đã có rất nhiều các doanh nghiệp phối hợp cùng Công an tỉnh Phú Thọ tiên phong đi đầu.

 Đồng chí Trần Anh Nghĩa - Phó Trưởng phòng An ninh đối ngoại – Công an tỉnh Phú Thọ đại diện nhà hảo tâm phát biểu trong Chương trình

Đồng chí Trần Anh Nghĩa – Phó Trưởng phòng An ninh đối ngoại – Công an tỉnh Phú Thọ đại diện nhà hảo tâm phát biểu trong Chương trình

“Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái cùng chung sức, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19. Phòng An ninh đối ngoại đã vận động kêu gọi phối hợp cùng Hãng thời trang Ivy Moda trao tặng các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Món quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng của các cán bộ chiến sĩ và quý doanh nghiệp một lòng mong muốn góp sức vì mục tiêu chung của tỉnh nhà, của đất nước”. Đó là những lời chia sẻ đầy tình cảm của đại diện nhà hảo tâm – Đồng chí Trần Anh Nghĩa – Phó Trưởng phòng An ninh đối ngoại – Công an tỉnh Phú Thọ khi đến thăm hỏi, động viên các y bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Thay mặt Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, TTƯT. BSCKII. Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý Công ty, Quý cơ quan đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa, ủng hộ Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch. Đây là nguồn động viên tinh thần cho nhân viên y tế, tiếp thêm sức mạnh, động lực để những chiến sỹ áo trắng mạnh mẽ hơn trên con đường chiến đấu chống lại dịch bệnh COVID – 19. Đồng thời TTƯT. BSCKII. Thiều Thị Thanh Thủy cũng gửi lời chúc các đồng chí là người đứng đầu các doanh nghiệp và các cán bộ chiến sĩ sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn, song song với nhiệm vụ chống dịch vẫn đảm bảo phát triển được kinh tế, hoàn thành nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý cơ quan, Quý doanh nghiệp đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa, ủng hộ Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch.

Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mong muốn các tổ chức, cá nhân, đoàn thể, các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại chương trình:

324425867 544348671084972 9099145048251406932 n

323894342 3044710419159505 8181933207856497071 n

Hồng Nhung

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện