TRAO TẶNG ÁO ẤM – GỬI TRỌN TÌNH THƯƠNG

Nhà hảo tâm cô Nụ trao tặng quần áo ấm cho người bệnh khó khăn tại Trung tâm YDCT

Trong quá trình điều trị tại Trung tâm Y dược cổ truyền – PHCN, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, chứng kiến nhiều người bệnh không có đủ áo ấm để mặc giữa tiết trời mùa đông lạnh giá, cô Dương Thị Nụ – người bệnh đến từ tỉnh Thái Bình đã kết nối với tổ Công tác xã hội của Bệnh viện trao tặng áo ấm cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây. Tổng giá trị quà tặng là 3 triệu đồng.

Cô Nụ chia sẻ: Tôi thấy nhiều người bệnh rất là vất vả, đi nằm viện nhưng không mang đủ quần áo ấm, ở trong phòng thì không sao, ra ngoài là co ro lạnh, tôi cảm thấy rất là xót xa. Mong rằng của ít lòng nhiều, mọi người có thêm manh áo, có thêm chút hơi ấm, thêm niềm tin để vượt qua được những khó khăn trước mắt.

Trao tặng áo ấm - Gửi trọn tình thương
Trao tặng áo ấm – Gửi trọn tình thương

Những món quà nhỏ chứa đựng tình cảm chân thành giúp người bệnh có hoàn cảnh khó khăn vượt qua những mỏi mệt của bệnh tật, có thêm niềm tin vào cuộc sống. Đây cũng là hành động thiết thực chia sẻ khó khăn và góp phần lan tỏa những việc làm tốt, nhân lên nhiều nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng.

Trong buổi trao tặng, cô Nụ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe đến tập thể cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tại Trung tâm Y dược cổ truyền – PHCN, đã luôn tận tâm, tận lực điều trị và chăm sóc cho cô trong suốt thời gian qua để cô được khỏe mạnh và sớm được trở về với gia đình.

Thay mặt người bệnh, Tổ Công tác xã hội chân thành cảm ơn Quý Nhà hảo tâm đã quan tâm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, hy vọng trong thời gian tới Bệnh viện sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng để cùng chung tay nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và truyền thông, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. SĐT liên hệ: 1800.888.989.