Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Hùng Vương tặng quà Tết cho người bệnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Ngày 23/01, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, tổ Công tác xã hội đã phối hợp với Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Hùng Vương tổ chức chương trình thiện nguyện trao tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024.

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Hùng Vương có cô Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó trưởng khoa ngoại ngữ, thầy Đỗ Tự Trị – Bí thư liên chi đoàn khoa Ngoại ngữ, cô Đặng Hồng Nhung – Phó Bí thư liên chi đoàn khoa Ngoại ngữ cùng các em sinh viên của khoa.

Cô Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hùng Vương chia sẻ tại chương trình

Cô Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hùng Vương chia sẻ tại chương trình

Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có TTUT. BSCKII Thiều Thị Thanh Thủy – Giám đốc Trung tâm Thận – lọc máu, BSCKII Triệu Quốc Thường – Trưởng phòng Marketing và Truyền thông, các thành viên Tổ Công tác xã hội và người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

TTUT. BSCKII Thiều Thị Thanh Thủy – Giám đốc Trung tâm Thận – lọc máu chia sẻ tại chương trình

Ban tổ chức đã trao tặng 30 suất quà cho người bệnh

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 30 suất quà gồm một phần quà Tết và tiền mặt cho người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thuộc gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Đây là những phần quà trực tiếp do đội ngũ cán bộ, đoàn viên của đơn vị quyên góp, lựa chọn, chuẩn bị. Những món quà ý nghĩa đã góp phần làm vơi bớt những gánh nặng, giúp người bệnh có thêm động lực, niềm tin vào cuộc sống. Qua đó, góp phần cổ vũ, động viên, tiếp thêm nghị lực, sức mạnh, giúp người bệnh và người nhà vững tâm, tin tưởng vào quá trình điều trị với kết quả khả quan nhất trong vòng tay yêu thương, chia sẻ, đồng hành của toàn xã hội.

Cô Nguyễn Thị Thu trao quà tới từng người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

Cô Nguyễn Thị Thu Hằng trao quà tới từng người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, các thành viên trong đoàn đều ân cần thăm hỏi tình trạng sức khoẻ, sinh hoạt hàng ngày và hoàn cảnh gia đình của từng người bệnh. Từ đó, động viên, khích lệ tinh thần người bệnh và người nhà cố gắng khắc phục khó khăn, thực hiện đúng phác đồ điều trị của bác sĩ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

BSCKII Triệu Quốc Thường – Trưởng phòng Marketing và Truyền thông BVĐK tỉnh Phú Thọ trao tặng quà cho người bệnh

Trong nhiều năm qua, Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Hùng Vương là một trong những đơn vị thường xuyên phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức các chương trình thiện nguyện, góp phần giúp người bệnh xua tan những mệt mỏi trong quá trình điều trị, có thêm động lực, niềm tin để chữa bệnh, qua đó hỗ trợ công tác an sinh xã hội tại Bệnh viện.

Ngô Minh