Chương trình “Xuân yêu thương năm 2024” trao quà Tết cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại BVĐK tỉnh Phú Thọ

Ngày 26/01, Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tổ Công tác xã hội đã phối hợp với Trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương tổ chức chương trình “Xuân yêu thương năm 2024” cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các khoa của Bệnh viện.

Tham dự chương trình, về phía Trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương có thầy Hoàng Văn Chiến – Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đình Khải – Phó Hiệu trưởng, cùng các em học sinh của Trường.

Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú ThọBSCKII Triệu Quốc Thường – Trưởng phòng Marketing và Truyền thông, các thành viên Tổ Công tác xã hội và người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

a2 2
Thầy Hoàng Văn Chiến – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông CLC Hùng Vương chia sẻ tại chương trình

Tại chương trình, đại diện Trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương và đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã trao tặng 25 phần quà đến người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị. Mỗi suất quà gồm tiền mặt trị giá 1 triệu đồng và quà Tết cho người bệnh. Tổng giá trị quà tặng là 33 triệu đồng.

Những món quà gửi tới người bệnh nhân dịp Tết Giáp Thìn có ý nghĩa rất lớn, góp phần làm vơi bớt những gánh nặng, giúp người bệnh có thêm động lực, niềm tin vào cuộc sống. Qua đó, góp phần động viên, tiếp thêm nghị lực, sức mạnh để người bệnh và người nhà người bệnh thêm vững tâm, tin tưởng vào quá trình điều trị của các y bác sĩ để đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

BS CKII Triệu Quốc Thường – Trưởng phòng Marketing và truyền thông chia sẻ tại chương trình Xuân yêu thương

Trong không khí xúc động cảm kích của người bệnh với những tấm lòng chia sẻ quan tâm của các nhà hảo tâm người bệnh Vũ Khắc Kiện – đang điều trị tại Khoa Nội Tim mạch can thiệp – Đại diện cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn gửi lời cám ơn tới Ban lãnh đạo Bệnh viện, đến đội ngũ y bác sỹ đã tận tình chăm sóc điều trị bệnh nhân đúng như câu nói: “Lương y như từ mẫu” và đặc biệt là gửi lời tri ân, biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo nhà trường, các thầy cô cùng các em học sinh Trường Phổ thông CLC Hùng Vương đã dành tặng những phần quà hết sức ý nghĩa,…

Đại diện người bệnh Vũ Khắc Kiện chia sẻ tại chương trình

Trong nhiều năm qua, Trường Phổ thông chất lượng cao Hùng vương là một trong rất nhiều đơn vị thường xuyên phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức các chương trình thiện nguyện hỗ trợ các hoạt động công tác xã hội trong Bệnh viện.

Thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của các nhà hảo tâm nói chung và Trường Phổ thông chất lượng cao Hùng vương nói riêng với những chương trình mang lại nhiều ý nghĩa, thiết thực với người bệnh.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

Địa chỉ: đường Nguyễn Tất Thành – P. Tân Dân – TP. Việt Trì – T. Phú Thọ

Số điện thoại: 1800.888.989

Fanpage/Zalo: Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ