TRAO TẶNG QUÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHO NGƯỜI BỆNH KHÓ KHĂN.

Nhằm chia sẻ, chung tay giúp đỡ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện, ngày 08/07/2022, Đoàn Thanh niên Khối doanh nghiệp tỉnh Phú ThọCông ty CP nghiên cứu phát triển dược liệu Hòa Bình với cầu nối là Tổ Công tác xã hội đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu và Trung tâm Huyết học truyền máu.

2B6A0824

Hình ảnh tại buổi trao quà

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, đổi mới, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong tham gia các hoạt động tình nguyện an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng. Bên cạnh đó bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, Đoàn Thanh niên Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ và Công ty CP nghiên cứu phát triển dược liệu Hòa Bình, hỗ trợ người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu và Trung tâm HHTM – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ với 300 phần quà là thực phẩm bảo vệ sức khỏe gồm các hộp trà hòa tan xạ đen và thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang cứng phyproxden có tác dụng hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, giúp giải độc và nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ giảm các nguy cơ u bướu do tác động oxy hóa. Các sản phẩm đều phù hợp với bệnh nhân có sức đề kháng kém, hay tiếp xúc với hóa chất, tia xạ và hỗ trợ tích cực nhằm chống lại các khối u, bảo vệ tế bào gan, hỗ trợ giảm cholesterol, lipid máu…Những suất quà là sự sẻ chia, động viên đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu và Trung tâm Huyết học truyền máu bệnh viện Đa khoa tỉnh. Với tổng giá trị quà tặng là 300 triệu đồng.

2B6A0796

Đ/c Thiều Thị Thanh Thủy – Giám đốc Trung tâm Thận lọc máu – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Quý nhà hảo tâm

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Thiều Thị Thanh Thủy – Giám đốc Trung tâm Thận lọc máu – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Quý nhà hảo tâm vì những chia sẻ, giúp đỡ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn thời gian qua và mong muốn ngày càng có nhiều hơn nữa  sự gắn kết, chung tay giúp sức cùng chia sẻ với các đối tượng người bệnh khó khăn, phần nào giúp họ có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn.

Thực hiện công tác  từ thiện, kêu gọi chung tay góp sức của tất cả mọi người là một việc làm hết sức ý nghĩa, nhằm giúp đỡ phần nào cho các người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

2B6A0828

2B6A0856 2B6A0801

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện