Tri ân những nhà hảo tâm trong công tác phòng chống dịch COVID-19

Trong thời điểm cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện  đa khoa tỉnh Phú Thọ đã nhận được sự ủng hộ, chia sẻ giúp sức từ nhiều nhà hảo tâm cùngđồng hành với các chiến sĩ áo trắng trên tuyến đầu chống dịch COVID -19.

Sáng ngày 23/8/2020 Nhóm Thiện nguyện Đất tổ Thị xã Phú Thọ tỉnh Phú Thọ đã ủng hộ 10.000 chiếc khẩu trang y tếchocán bộ đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.Đây là những món quà vô cùng to lớn cả về vật chất và tinh thần trong giai đoạn hiện nay. Đại diệnBệnh viện,BSCKII.  Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Thạc sĩ. Nguyễn Văn Hiếu -Trưởng Phòng Marketing &TT cùng cán bộ Tổ Công tác xã hội đã tiếp nhận món quà từ Nhóm Thiện nguyện Đất tổ. Thay mặt Bệnh viện, đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời  cảm ơn chân thành tới những tấm lòng vàng đã luôn sát cánh cùng Bệnh viện, cán bộ y tế và người bệnh trong thời điểm khó khăn này. Đây là nghĩa cử cao đẹp, là nguồn động lực, tiếp sức to lớn dành cho các y, bác sĩ và nhân viên y tế, người bệnh, giúp các bác sĩ yên tâm trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, người bệnh an tâm điều trị để cùng ngăn ngừa dịch bệnh.

24082020 tang khau trang 1 1

Nhóm Thiện nguyện Đất tổ Thị xã Phú Thọ tặng 10.000 khẩu trang y tế  cho cán bộ tham gia chống dịch covid-19

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các nhà hảo tâm, đơn vị từ thiện đã đồng hành cùng Bệnh viện, hy vọng rằng nghĩa cử nhân văn này sẽ được lan toả để cộng đồng sớm ngăn ngừa được dịch bệnh này.Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, đồng hành của quí nhà hảo tâm với những chương trình mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

24082020 tang khau trang 2 1

Đại diện Nhóm Thiện nguyện Đất tổ Thị xã Phú Thọ phát biểu

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Tổ Công tác xã hội, Phòng Marketing&TT – tầng 6 nhà A phòng 609 Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ;  ĐT: 0210.6550.666; Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Thu Hà.