Trung thu cho bệnh nhi – Kết nối yêu thương mùa dịch

Từ ngày 19/09 đến ngày 21/09/2021, Tổ Công tác xã hội – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp cùng các nhà hảo tâm, mạnh thường quân tổ chức chuỗi hoạt động “ Vui tết Trung thu – Kết nối yêu thương mùa dịch” dành cho toàn bộ bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Trung thu là ngày tết được mong chờ của thiếu nhi, là ngày mà trẻ em được tặng những món quà yêu thích, được đến những khu vui chơi ,tận hưởng những giây phút hạnh phúc ở bên người thân… nhưng không phải trẻ em nào cũng có được niềm vui trọn vẹn như vậy. Với các bệnh nhi hoàn cảnh khó khăn đều đặn phải điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ thì những niềm vui bình dị ấy vẫn là mong ước khó khăn.

Năm nay do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên trung thu của các em không có múa lân, rước đèn sôi động như mọi năm, nhưng thay vào đó các bệnh nhi vẫn luôn có những vòng tay sẻ chia nhân ái quan tâm, động viên của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ở bên cạnh.

Mở đầu chuỗi hoạt động, chiều chủ nhật ngày 19/09, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Câu lạc bộ Ngân hàng máu dự bị tỉnh, Công ty TNHH Tin học ngoại ngữ Chuyên Hùng và các nhà hảo tâm đã tổ chức thăm và tặng 32 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000đ (Hai trăm nghìn đồng) cho các em nhỏ điều trị tại Trung tâm Huyết học truyền máu.

24092021 trung thu 1

Bệnh nhi nhận quà trung thu từ Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Câu lạc bộ Ngân hàng máu dự bị tỉnh và các nhà hảo tâm

Nối dài vòng tay nhân ái, ngày 20/09 ,đoàn hảo tâm đến từ những đơn vị Công ty TNHH Quang Phúc, Cô Ngoan – nhóm thiện nguyện Việt Trì, Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Hàn Quốc và Nhóm thiện nguyện Đàn Piano, CLB Sống để yêu thương đã đến thăm hỏi, động viên cùng trao tặng những phần quà cho toàn bộ bệnh nhi hiện đang điều trị nội trú tại Bệnh viện. Món quà gồm bánh kẹo, sữa, bim bim cùng tiền mặt dành cho những người bệnh hoàn cảnh khó khăn hơn. Mỗi phần quà gửi gắm tình cảm, sự quan tâm, động viên tinh thần của các nhà hảo tâm dành cho bệnh nhi và người nhà các em khi phải trải qua Tết đoàn viên trong bệnh viện.

24092021 trung thu 2

Chương trình trao quà trung thu cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp đến chiều ngày 21/09, thay mặt nhà hảo tâm chị Đoàn Diệu Hương và cô Đoàn Thị Kim Quy – Công ty cổ phần cấp nước Phú Thọ, tổ Công tác xã hội đã đến trao tặng quà cho 20 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Huyết học truyền máu. Tổng giá trị quà tặng của đoàn là 5.000.000đ (Năm triệu đồng). Mong rằng với những món quà nhỏ xinh cùng sự động viên, khích lệ này sẽ giúp các e, nhỏ được an ủi, tiếp thêm động lực chiến đấu với bệnh tật.

24092021 trung thu 3

Tổ Công tác xã hội thay mặt nhà hảo tâm trao quà cho bệnh nhi điều trị tại Trung tâm Huyết học truyền máu

Thay mặt người bệnh và Bệnh viện, xin chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và hy vọng các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ được hưởng một mùa Trung thu an toàn, trọn vẹn tình yêu thương và rộn rã tiếng cười.

Một số hình ảnh khác:

24092021 trung thu 4

24092021 trung thu 5

Hồng Nhung

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện