“Trung thu cho em” – Niềm vui cho bệnh nhi

Sáng ngày 21/9/2018, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Đội Thanh tra trật tự đô thị TP Việt Trì và Trường mầm non Vĩnh Phúc cùng tổ chức Chương trình vui Trung thu và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện nhân dịp Tết Trung thu năm 2018.

Toàn cảnh chương trình

Tham dự buổi trao quà có TS. BS Nguyễn Văn Sơn; Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ; BSCKII Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; ThS Nguyễn Văn Hiếu – GĐ Marketing – Phụ trách Công tác xã hội Bệnh viện; Ông Dương Anh Tuấn – Đội trưởng Đội Thanh tra trật tự đô thị thành phố Việt Trì.

Rằm Trung Thu là dịp mà các em thiếu nhi đều háo hức mong đợi, vì các em sẽ được vui chơi thỏa thích, rước đèn, phá cỗ. Cùng với những phần quà nhận được, các em còn được tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ, những hoạt động này sẽ giúp các em giữ vững tinh thần chiến đấu chống lại bệnh tật.

TS.BS Nguyễn Văn Sơn đã chia sẻ: “Trực tiếp là bác sỹ điều trị ung thư cho người bệnh nên chúng tôi biết rằng, việc điều trị có hiệu quả nhất ngoài điều trị về mặt thể chất còn là điều trị về mặt tinh thần. Riêng đối với các bệnh nhi sẽ giúp cho các em có thêm nghị lực để chống chọi với bệnh tật”.

TS.BS Nguyễn Văn Sơn – PGĐ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chia sẻ tại

Chương trình Trung thu cho em

Có lẽ hôm nay là một trong những ngày vui nhất của bé Hà Trung Hiếu, khi em được bố đưa đi đón trung thu cùng các bệnh nhi khác đang điều trị tại Trung tâm Huyết học truyền máu. Hiếu bị bệnh Thalassemina, em vừa phải trải qua nhiều đợt truyền hóa máu, cơ thể gầy và xanh xao nhiều. Những nụ cười như này rất hiếm hoi đối với Hà Trung Hiếu cũng như các bệnh nhi ở đây bởi các em mang trong mình những căn bệnh vô cùng quái ác như ung thư máu, ung thư dạ dày, ….

TS.BS Nguyễn Văn Sơn – PGĐ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cũng gửi đến các bệnh nhi lời chúc sớm ổn định, ngoan, ăn ngon, thực hiện thành công những ước mơ của mình và chúc các cháu có một ngày Tết Trung thu thật vui vẻ và tràn đầy yêu thương. Mong rằng các bệnh nhi nghe lời các y bác sĩ, bố mẹ tập trung điều trị cho chóng khỏi bệnh để sớm được trở về với gia đình và có sức khỏe để đến trường như các bạn cùng trang lứa.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhận món quà tài trợ từ Đội TTTT đô thị Thành phố

Việt Trì – Trường Mầm non Vĩnh Phúc

Chương trình Vui tết Trung thu cho em đã mang lại cho các em những nụ cười ấy, đơn giản thế thôi, nhưng chắc chắn đây sẽ là một mùa trung thu đáng nhớ với các em, tiếp thêm nghị lực để các em cũng như gia đình cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, trở về với sự ấm áp bên gia đình mình.

Một số hình ảnh khác:

 

 

Ngô Minh

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN