Thư cảm ơn chương trình Trung thu cho em

Chương trình Trung thu cho em được tổ chức vào sáng ngày 9/9/2022 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã khép lại, nhưng dư âm về một ngày Tết trung thu nhiều bất ngờ, thú vị, lại đầy ấm áp, ngập tràn tiếng cười, niềm vui và nhiều cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên trong trái tim các bậc phụ huynh, các cháu bệnh nhi, các mạnh thường quân và những người thực hiện chương trình.

Chương trình trung thu cho em
Chương trình trung thu cho em

Trong chương trình, các bệnh nhi được các mạnh thường quân trao tận tay những món quà, cùng chụp những tấm hình đẹp, ý nghĩa,…

Những món quà không chứa đựng nhiều giá trị vật chất, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, sự yêu thương, chia sẻ với các bệnh nhi và gia đình, để mang đến những niềm vui, tiếp thêm sức mạnh và nghị lực để các bé vượt qua bệnh tật. Chương trình thành công là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ và tình cảm của các quý Công ty, Câu lạc bộ, các mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin được thay mặt cho các bệnh nhi, các bậc phụ huynh của các bé đang điều trị tại Bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành tới:

  • Tổ liên gia 22C địa chỉ Thọ Mai – Tiên Cát – Việt trì – Phú Thọ tặng quà cho toàn bộ người bệnh đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực
  • Nhà hàng Kimpab House Việt Trì tặng những món quà yêu thương cho toàn bộ bệnh nhi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ
  • Nhà hảo tâm gồm Facebook Đào Vân, Đức Phúc Tuệ, Thiện Lâm , Nguyễn Yến, Phan Thị Trang trực tiếp đến trao tặng những phần quà và suất cơm cho toàn bộ người bệnh điều trị tại Trung tâm Huyết học – TM và đơn vị Phẫu thuật Ung bướu của Bệnh viện
  • Câu lạc bộ Tấm lòng vàng kết nối các nhà hảo tâm tặng quà Vui tết trung thu cho các bệnh nhi tại Trung tâm HHTM
  • Chị Khánh Trang Hà Nội kết nối các nhà hảo tâm tặng quà Vui tết trung thu cho các bệnh nhi tại Bệnh viện
  • Nhóm Thiện nguyện Tuỳ duyên phát cơm và quà ở TT HH
  • CLB Thiện tâm và Nhóm Kết nối yêu thương

Tổng giá trị là 49.656.000đ (Bốn mươi chín triệu sáu trăm năm mươi sáu nghìn đồng).

Theo số liệu thống kê chi tiết tại bảng sau:

a1

Ngoài ra, xin gửi lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm, mạnh thường quân là các cá nhân đã hết lòng giúp đỡ tổ chức thành công chương trình trung thu này.

Việc hỗ trợ bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong thời điểm Tết trung thu 2022 đang đến rất gần là hết sức thiết thực và ý nghĩa. Bệnh viện chúng tôi chân thành cám ơn sự hỗ trợ của Quý đơn vị, mạnh thường quân và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Quý đơn vị, mạnh thường quân trong thời gian tới nhằm nâng cao hiệu quả điều trị.

Kính chúc Quý đơn vị, mạnh thường quân và các đơn vị hảo tâm luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành đạt. Quý đơn vị, mạnh thường quân và các đơn vị hảo tâm luôn thành công và phát triển!

Trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh:

z3708458477210 8ba1a09bf1ba020baba84aca79e3358f

z3708458461379 8a279a34f2b1f6032fb9abe054d7c761

z3708458443223 8789a5a30af0e060a54f41642dae80b9

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật