“Vòng tay yêu thương” cho bệnh nhi

Giáng sinh là dịp nhiều trẻ em được đua đi chơi, được tặng quà và ngắm nhìn những không gian trang trí nhiều màu sắc rực rỡ. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn những em nhỏ lại phải đón Giáng sinh trong bệnh viện.

Tuy nhiên, không vì thế mà các em mất đi niềm vui khi các y bác sĩ đã cố gắng mang không khí Giáng sinh vào bệnh viện cho các bé. Các nhân viên y tế hi vọng các bạn nhỏ đang nằm viện hiểu rằng bệnh viện không phải lúc nào cũng là nơi “đáng sợ” của trẻ em. Các bệnh nhi cũng thỏa mong chờ dịp lễ này, cũng được thả mình vào một nơi ngập tràn không khí ấm áp, vui tươi của Giáng sinh.

24122018 giang sinh 01

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện và Đơn vị tài trợ tặng quà cho các bệnh nhi

Ngày 24/12/2018, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Chương trình tặng quà Giáng sinh và trao hỗ trợ cho 150 bệnh nhi đang nằm điều trị nội trú tại khoa Nhi và Trung tâm Huyết học Truyền máu của Bệnh viện.

Tham dự chương trình và trao quà cho các em có ông Hoàng Cao Sơn – Phó phòng Cảnh sát Giao thông và các đồng chí cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Phú Thọ, ông Ngô Hữu Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã trao 150 suất quà ý nghĩa cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện, tổng kinh phí hỗ trợ là 150 triệu đồng. Bên cạnh đó, các em được theo dõi các tiết mục văn nghệ, được ông già Noel tặng thêm  những suất quà là đùi gà rán, khoai tây chiên và phần nhỏ nước ngọt cùng với mũ ông già Noel giúp các em được đón một giáng sinh vui vẻ, đầm ấm.

24122018 giang sinh 02

Ông Hoàng Cao Sơn – Phó phòng CSGT Công an tỉnh Phú Thọ chia sẻ tại Chương trình

Trên hết, những ánh mắt tươi sáng, nụ cười rạng rỡ hồn nhiên của các em như xua tan mệt mỏi khi được ôm chầm lấy ông già Noel và nhận quà ông già Noel tặng.

Tất cả đều để đem đến nụ cười cho những bệnh nhi có một Giáng sinh vui vẻ, ấm áp.

Một số hình ảnh trong chương trình

24122018 giang sinh 03

24122018 giang sinh 04

24122018 giang sinh 05

24122018 giang sinh 06

Ngô Minh

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật