500 cặp bánh chưng “nghĩa tình” được trao tặng cho người bệnh khó khăn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 20/01/2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình Nồi bánh nghĩa tình xuân Canh Tý 2020

Với mong muốn mang lại không khí tết cho những người bệnh khó khăn đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, sáng ngày 20/01/2021, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình Nồi bánh nghĩa tình xuân Canh Tý 2020. Chương trình đã trao tặng 500 cặp bánh chưng cùng 500 suất quà cho 500 người bệnh đang nằm điều trị tại Bệnh viện.

2001 1

Ông Bùi Văn Huân- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phát biểu khai biểu chương trình

Đến dự và trao quà có đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Huyền – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy Phú Thọ; Hồ Đình Lưỡng – Phó ban tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Chí Thắng – Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh Phú Thọ; Đỗ Thị Ngọc Ánh – Phó bí thư Đảng ủy khối; Bùi Văn Huấn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ; Phan Quốc Sơn – Giám đốc Viettel chi nhánh Phú Thọ; BSCKII Hoàng Xuân Đoài – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và đại diện của các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân đến ủng hộ chương trình.

2001 2

BSCKII Hoàng Xuân Đoài – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại chương trình

Chương trình “Nồi bánh nghĩa tình” Xuân Canh Tý 2020 đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các tổ chức, cơ quan, đơn vị như: BVĐK tỉnh Phú Thọ, Hội Chữ thập đỏ, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ, Viettel Phú Thọ, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo thành phố Việt Trì, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh.

2001 3

Người bệnh nhận quà trong chương trình

Đây là lần thứ 7 chương trình “Nồi bánh nghĩa tình” được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức trao tặng bánh chưng cho người bệnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Đồng thời, cũng là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đối với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang phải chịu nỗi đau bệnh tật để họ có một cái tết đầm ấm hơn.

Dịp cuối năm, là lúc mọi người tạm gác lại những bộn bề của công việc, của cuộc sống để yêu thương nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh xung quanh mình. Đây cũng là dịp để mọi người thể hiện nghĩa cử cao đẹp sẻ chia với cộng đồng. Nhân dịp này, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã vinh dự đón rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp, các mạnh thường quân đến thăm và dành tặng cho người bệnh khó khăn đang nằm điều trị tại đây những phần quà ý nghĩa. Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin trân trọng gửi tới các nhà hảo tâm lời cảm ơn sâu sắc nhất. Chúc cho các nhà hảo tâm một năm mới tràn đầy sức khỏe và bình an. Bệnh viện rất mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng các nhà hảo tâm trong các chương trình từ thiện tiếp theo.

Một số hình ảnh trong chương trình:

2001 4

2001 5