ThS.BS. Lê Thị Hồng Nhung

Phó trưởng khoa Nội Hô hấp – Tiêu hóa.
Thạc sĩ y học,

Thông tin chuyên gia

Additional information

Chức Vụ

Phó trưởng khoa

Chuyên Khoa

Học Vị

Thạc sĩ y học

Quá trình học tập và công tác

ThS.BS. Lê Thị Hồng Nhung công tác tại khoa Tiết niệu thận nhân tạo từ tháng 1/2008 đến tháng 12/2013. Từ tháng 1/2014 đến tháng 3/2019 bác sĩ khoa Nội tổng hợp. Từ tháng 4/2019 đến nay công tác tại khoa Nội Hô hấp-  Tiêu hoá. Bổ nhiệm Phó trưởng khoa Nội Hô hấp – Tiêu hóa – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ từ tháng 6/2022. Tham gia học Cao học chuyên ngành Nội khoa tại Đại học Y Hà Nội từ 2014-2016.

Công tác chuyên môn

ThS.BS. Lê Thị Hồng Nhung chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về hô hấp và tiêu hóa.

Công trình nghiên cứu

– Đánh giá mức độ nặng và căn nguyên vi sinh của đợt cấp bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính năm 2017.

– Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và các yếu tố liên quan với giãn phế quản ở bệnh nhân bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính năm 2019.

– Nghiên cứu kiến thức và thái độ về hội chứng ngừng thở khi ngủ tắc nghẽn của học viên tại Bệnh viện Bạch Mai năm 2016.

Additional information

Chức Vụ

Phó trưởng khoa

Chuyên Khoa

Học Vị

Thạc sĩ y học

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “ThS.BS. Lê Thị Hồng Nhung”