Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tích cực tham gia tuyên truyền công tác bầu cử

 

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra vào ngày 23/5. Để góp phần vào thành công của cuộc bầu cử, thời gian qua, cùng với các cấp, các ngành, các địa phương,  Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã và đang tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, viên chức và người lao động tham gia công tác chuẩn bị bầu cử, thực hiện tốt trách nhiệm công dân để lựa chọn những người xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri.

Để tham gia có hiệu quả vào công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Chỉ đạo các cấp Đảng, chính quyền trong toàn Đảng bộ đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến cán bộ, viên chức và người lao động bằng nhiều hình thức phong phú như: trên các phương tiện thông tin đại chúng, các trang thông tin tuyên truyền của bệnh viện, trong các cuộc sinh hoạt chi bộ, trong  họp hàng tuần tại các khoa, phòng, các đoàn thể tham gia treo cờ, băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền về bầu cử tại các xã, phường, khu phố, nhà văn hoá … Từ đó, đã giúp các cán bộ, viên chức và người lao động nhận thức rõ mục đích, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử.

18052021 bau cu 1

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ với bề dày truyền thống 56 năm xây dựng và phát triển, là bệnh viện tuyến cao nhất của tỉnh Phú Thọ với quy mô 1.500 giường bệnh, tổng số cán bộ viên chức người lao động Bệnh viện là 1.241 người. Bệnh viện xác định sứ mệnh và tầm nhìn là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh khu vực Tây Bắc.

Cùng với những đóng góp quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, cán bộ, viên chức Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã có nhiều cống hiến quan trọng vào đời sống kinh tế – chính trị – xã hội của tỉnh. Trong nhiều khóa Hội đồng Nhân dân các cấp các thời kỳ, được sự tạo điều kiện thuận lợi của Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, các bác sĩ của bệnh viện đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, trau dồi lý tưởng cách mạng, tích cực tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026

18052021 bau cu 2

Đại biểu ứng cử của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ được bầu cử tại đơn vị bầu cử số 3 gồm các huyện: Thanh Ba, Hạ Hòa và Cẩm Khê, số đại biểu Quốc hội được bầu là 2 người, số người ứng cử là 4 người.

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 là sự kiện chính trị quan trọng và cũng là đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. Tập thể cán bộ, viên chức người lao động Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ tham gia bầu cử tại các điểm bầu cử theo quy định. Đây là dịp để các nhân viên y tế thực hiện quyền làm chủ thông qua việc lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, thực sự có đức, có tài, có tâm, có tầm, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng, tiếng nói của nhân dân tham gia vào Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ngô Minh

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện