Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ vinh dự nhận giải thưởng tại “Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo Kỹ thuật năm 2018-2019”

Ngày 10/12/2019, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ, Ban Tổ chức các Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng năm 2019, Hội thi sáng tạo Kỹ thuật năm 2018-2019.

Tới dự có lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Quỹ Hỗ trợ sáng tạo Việt Nam; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành, thị cùng các tác giả, nhóm tác giả đạt giải tại các cuộc thi.

Giải thưởng Sáng tạo khoa học tỉnh Phú thọ được tổ chức để ghi nhận các tác giả có những công trình khoa học công nghệ có hàm lượng trí tuệ cao, đang được thực hiện tại tỉnh, nhằm khuyến khích nghiên cứu, áp dụng các thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến vào sản xuất và đời sống đem lại hiệu quả cao về kinh tế – xã hội, môi trường và quản lý.

Năm 2019 có 24 công trình tham gia và đạt Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ thuộc các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện tử và viễn thông; sinh học phục vụ sản xuất và đời sống; cơ khí và tự động hóa; công nghệ vật liệu, giáo dục và đào tạo, Y dược…. Ban tổ chức đã đánh giá, xét chọn và trao giải 03 Giải Nhất, 06 Giải Nhì và 09 Giải Khuyến khích. Bên cạnh đó, Ban tổ chức Hội thi cũng trao thưởng cho 05 tập thể , 03 cá nhân đã có nhiều thành tích trong chỉ đạo, tuyên truyền và tổ chức Hội thi.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ vinh dự được tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động sáng tạo trong công nhân viên chức lao động trong năm 2018-2019”.

Đại diện BVĐK tỉnh Phú Thọ nhận Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động sáng tạo trong công nhân viên chức lao động trong năm 2018-2019”.

Đồng thời, Nhóm tác giả của TS.BS Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện đã xuất sắc giành giải Nhì cho công trình “Ứng dụng máy PlasmaMed trong hỗ trợ điều trị vết thương tại khoa Ngoại Thần kinh” hạng mục lĩnh vực Y, dược

Nhóm tác giả BVĐK tỉnh Phú Thọ vinh dự nhận Giải nhì Hội thi

Tại lễ tổng kết trao giải, nhiều tác giả, nhóm tác giả cùng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho thành công của các cuộc thi đã được Ban tổ chức khen thưởng và Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen. Ban tổ chức cũng thông qua thể lệ, phát động các hội thi năm 2020.

Ngô Minh

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN