Các hình thức đăng ký khám bệnh từ xa

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ triển khai đăng ký khám bệnh trực tuyến, online thông qua các kênh như:

Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 0210 627 8888;

Website: Benhviendakhoatinhphutho.com

Facebook: Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ;

Zalo: Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ;

Việc này giúp cho khách hàng có thể đăng ký khám 24/7, mọi lúc, mọi nơi chỉ cần một máy tính hay điện thoại di động có kết nối Internet hoặc thông qua 1 cuộc gọi tới tổng đài.

Khi sử dụng hệ thống này, khách hàng sẽ được chủ động cập nhật thông tin đảm bảo chính xác. Bộ phận tư vấn nhiệt tình giúp người bệnh (và gia đình) yên tâm, tin tưởng và lựa chọn bác sĩ phù hợp với tình trạng bệnh tật, thời gian, khả năng chi trả của mình để đi khám chữa bệnh hiệu quả.

04062020 dang ky tu xa 1

Thẻ khám bệnh thông minh được phát hành miễn phí

tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hiện tại, các phương pháp trên Bệnh viện đang áp dụng cho đối tượng khách hàng đăng ký khám bệnh theo yêu cầu hoặc những khách hàng sở hữu thẻ khám bệnh thông minh do bệnh viện phát hành

1. Đăng ký khám bệnh qua Tổng đài Chăm sóc khách hàng:

Tổng đài chăm sóc khách hàng (CSKH) 0210 627 8888 tiếp nhận cuộc gọi 24/7, do đó vào bất cứ lúc nào, sẽ có nhân viên CSKH trực tiếp tư vấn và đăng ký lịch khám bệnh cho khách hàng. Đây là một phương pháp tối ưu giúp cho khách hàng đối thoại trực tiếp, nhanh chóng, tiện lợi và chủ động thời gian đi khám bệnh.

04062020 dang ky tu xa 2

Nhân viên CSKH tiếp nhận đăng ký khám bệnh qua Tổng đài 0210.6278888

2. Đăng ký khám bệnh qua Website:

Khách hàng truy cập vào Website Bệnh viện với tên miền:

04062020 dang ky tu xa 3

Khi Click chuột vào mục Đặt lịch khám trên màn hình xuât hiện bảng đăng ký với các nội dung như hình dưới

04062020 dang ky tu xa 4

Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục như trên rồi Click chuột vào mục ĐẶT HẸN, ngay lập tức yêu cầu của khách hàng được chấp nhận và nhân viên quản trị căn cứ vào nội dung đăng ký và sẽ gọi điện hoặc gửi email cho khách hàng.

04062020 dang ky tu xa 5

1. Đăng ký khám bệnh qua Facebook

Từ Facebook cá nhân, bạn gõ vào nội dung tìm kiếm: “bệnh viện đa khoa tỉnh phú thọ”

04062020 dang ky tu xa 6

Khách hàng đăng ký khám bệnh qua mục tin nhắn, nhân viên quản trị Facebook sẽ tiếp nhận thông tin và trả lời trực tiếp nội dung mà khách hàng đã đăng ký.

04062020 dang ky tu xa 7

4.Đăng ký khám bệnh qua Zalo

Từ Zalo của cá nhân, bạn vào Zalo Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

04062020 dang ky tu xa 8

​”QUAN TÂM” Zalo Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ để có thể đăng ký khám bệnh

04062020 dang ky tu xa 9

Bạn “GỬI TIN NHẮN” đăng ký khám và sẽ sớm nhận được phản hồi từ bệnh viện

04062020 dang ky tu xa 10

Lưu ý về dịch vụ “Đăng ký khám bệnh từ xa”:

– Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ khám trước thời điểm sẽ khám tại bệnh viện tối thiểu là 12 giờ đồng hồ (không đăng ký khám trong ngày).

– Hiện tại, dịch vụ đăng ký khám của bệnh viện được áp dụng cho các trường hợp đăng ký khám qua thẻ khám chữa bệnh thông minh do bệnh viện phát hành và trường hợp khám bệnh theo yêu cầu

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Tổng đài 24/7: 0210.6278888

Huy Quang