Các ngân hàng tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, nhân viên vào dịp cuối năm 2020

Nhằm đảm bảo sức khỏe và thể chất cho người lao động cũng như sàng lọc các bệnh lý thường gặp theo đặc thù nghề nghiệp, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với các ngân hàng trên địa bàn TP Việt Trì tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên và người lao động.

25112020 KSK ngan hang 1

Tất cả nhân viên đều được bác sĩ thăm khám và tư vấn chế độ sinh hoạt phù hợp

Do tính chất đặc thù của công việc khối văn phòng phải phải giao tiếp khách hàng thường xuyên và cường độ làm việc cao nên việc tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ phải được lên kế hoạch cụ thể. Trước đó 1 tuần, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã cử đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn đến trụ sở của đơn vị để lấy máu làm xét nghiệm trước. Thay vào đó, đến buổi khám chính thức tại Bệnh viện, mỗi người lao động được thăm khám, làm các cận lâm sàng và được bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết tình trạng sức khỏe mà không cần chờ đợi lâu.

25112020 KSK ngan hang 2

Khám sức khỏe định kỳ việc làm cần thiết đối với mỗi người lao động.

Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo các đơn vị, đoàn khám của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã trực tiếp thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát toàn bộ nhân viên của các đơn vị. Gói khám được Khoa Tư vấn & chăm sóc gia đình xây dựng với đầy đủ các dịch vụ phù hợp với nhu cầu và chi phí của từng đơn vị như: Khám tổng quát nội (đo huyết áp, nghe tim phổi), mắt, tai- mũi-họng, răng- hàm- mặt, ..), Xét nghiệm máu (Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết,…), Siêu âm ổ bụng, siêu âm vú, chụp x quang, điện tim…

25112020 KSK ngan hang 3

Mọi người đến khám đều rất nhiệt tình thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên y tế

Đã nhiều năm trở lại đây, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn là địa chỉ uy tín trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận trong việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sỹ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đã tạo được niềm tin trong lòng người dân và đặc biệt là đối với các cơ quan, doanh nghiệp…

25112020 KSK ngan hang 4

Hãy khám sức khỏe định kỳ từ 1 đến 2 lần trong năm, để phát hiện bệnh sớm và có hướng xử lý kịp thời.

Tùy theo yêu cầu riêng của mỗi đơn vị hoặc đặc thù công việc của nhân viên mỗi ngành nghề, bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ tư vấn thực hiện các nội dung khám sức khỏe phù hợp nhất, đảm bảo cho khách hàng được thụ hưởng các gói khám sức khỏe một cách tốt nhất mang lại hiệu quả cao, với mức chi phí  vô cùng hợp lý.

Để được tư vấn cụ thể nhất về các gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp nhất với đơn vị  xin vui lòng liên hệ:

Khoa tư vấn & chăm sóc sức khỏe gia đình

Tầng 3- nhà B- Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 0210.627.8888

Cao Thủy

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật