Cảnh giác với tài khoản giả mạo Fanpage Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ để trục lợi

– Sử dụng tài khoản giả mạo comment trực tiếp số tài khoản cá nhân trên các bài viết kêu gọi ủng hộ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trên fanpage chính thống của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ: 1 facebook ảo vào comment số tài khoản bệnh viện cho không đúng, sau đó dùng fanpage giả mạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ vào trả lời và cho 1 số tài khoản khác.

– Đăng bài kêu gọi ủng hộ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trên fanpage giả mạo (thông tin người bệnh là giả hoặc copy từ fanpage chính thống).

Fanpage giả mạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trả lời tin nhắn và cho số tài khoản khác

Một số Fanpage giả mạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ:

1 số Fanpage giả mạo fanpage Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Vậy Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin thông báo, hiện nay, Bệnh viện chỉ có duy nhất 1 kênh Fanpage chính thống là “Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ”, có dấu tích xanh chứng nhận của Facebook. Thời điểm hiện tại Fanpage có 101k lượt thích và 107k lượt theo dõi.

Untitled 1 5

Tất cả các fanpage khác không có đặc điểm như trên đều là giả mạo. Người dân cần lưu ý đọc kỹ thông tin, nhận diện chính xác để tránh bị kẻ xấu lợi dụng dẫn đến lòng tốt bị đặt sai chỗ.

Địa chỉ các kênh Thông tin chính thức của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ:

Capture1

Ngoài ra, nếu người bệnh, khách hàng có thắc mắc hoặc phản ánh liên quan đến việc lợi dụng thông tin, hình ảnh của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ: Nguyễn Tất Thành, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Trân trọng!

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ