Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho Cán bộ Thành ủy Việt Trì tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Trong 2 ngày ( 6, 7/6/2020) Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Ban bảo vệ sức khỏe tỉnh Phú Thọ và Thành ủy Việt Trì tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho hơn 300 Cán bộ Thành ủy Việt Trì.

Mang trong mình những trọng trách cao cả, những con người dành cả đời để cống hiến cho Đảng và Nhà nước, do đó việc đảm bảo đủ sức khỏe để công tác và cống hiến là việc làm hết sức quan trọng, hiểu được điều đó ban lãnh đạo Thành ủy đã coi việc khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ Thành ủy là việc làm thường niên trong chuỗi các hoạt động của năm.

Trong đợt khám sức khỏe này, các Cán bộ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại: Khám nội tổng quát (Khám lâm sàng tim, phổi, đo huyết áp..); Khám chuyên khoa Mắt; Tai Mũi Họng; Răng Hàm Mặt; Siêu âm ổ bụng; Điện tim; Chụp Xquang tim phổi; Xét nghiệm đánh giá các chức năng…

Trên cơ sở đó, có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng Cán bộ, đồng thời cũng phát hiện các bệnh lý để sớm có biện pháp điều trị bệnh. Bên cạnh việc thăm khám, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, chế độ sinh hoạt lành mạnh,  hướng dẫn cán bộ biết cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh.

Qua mỗi đợt khám, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ tiến hành phân loại sức khỏe của từng Cán bộ, thông báo cho cá nhân biết về tình hình sức khỏe, bệnh tật hoặc các lưu ý về sức khỏe để ngăn ngừa và hạn chế tối đa những biến chứng có thể gây ra, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe.

Hoạt động này cũng là cơ sở để Thành ủy xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho Cán bộ,giúp mọi ngườicó thể yên tâm công tác, không ngừng nâng cao tinh thần trách nhiệm, gắn bó, cống hiến hết mình cho công việc góp phần cho sự phát triển chung của Thành phố.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là địa chỉ tin cậy được các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp lựa chọn là cơ sở y tế khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ, nhân viên hàng năm. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sỹ có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm đã tạo niềm tin trong người dân và luôn là lựa chọn hàng đầu cho các Đơn vị trên địa bàn tỉnh Phú Thọn và các tỉnh lân cận.

Một số hình ảnh trong buổi khám:

Hãy để Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chăm sóc sức khỏe của bạn và đồng nghiệp.

Để hợp tác tổ chức khám sức khỏe các đơn vị, doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:

Khoa tư vấn và chăm sóc sức khỏe gia đình: 0210.627.8999 hoặc

Hotline: 0210.627.8888

Cao Thủy

 

 

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN