Chi bộ Phụ Ngoại – Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức thành công đại hội chi bộ – Nhiệm kỳ 2020 – 2023

Chiều ngày 13/3/2020, tại Trung tâm Sản Nhi, Chi bộ Phụ Ngoại thuộc Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.

1603202 chi bo phu ngoai 1 800x544 1

Toàn cảnh Đại hội

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có TTƯT. BSCKII Ngô Hữu Hà – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Giám đốc Trung tâm Sản Nhi cùng toàn thể đảng viên chi bộ Phụ ngoại.

1603202 chi bo phu ngoai 2

Đồng chí Vũ Thị Thanh Hương – Bí thư chi bộ Phụ Ngoại đọc báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020–2023

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe đồng chí Vũ Thị Thanh Hương – Bí thư chi bộ Phụ Ngoại, Trưởng khoa Phụ ngoại – Phụ nội tiết, Trung tâm Sản Nhi đọc báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020–2023. Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Ban Giám đốc Trung tâm và Hội đồng quản lý, chi bộ đã chỉ đạo các đơn vị hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch do Bệnh viện, Trung tâm đề ra; tinh thần phục vụ người bệnh ngày càng được nâng lên; chất lượng chẩn đoán và điều trị người bệnh ngày càng tốt hơn; nhận thức chính trị của mỗi đảng viên trong chi bộ ngày càng được nâng cao, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Phụ Ngoại đặt ra mục tiêu nâng cao hơn nữa kỹ năng giao tiếp, ý thức, tinh thần phục vụ người bệnh cho cán bộ, Đảng viên; đẩy mạnh công tác đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật; đặc biệt chú trọng triển khai kỹ thuật phẫu thuật nội soi buồng trứng và kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm; vận động các đồng chí đảng viên trong chi bộ không ngừng rèn luyện và phấn đấu “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh song song với thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên.

Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ Phụ Ngoại đã phát biểu nhiều ý kiến, tham luận đóng góp vào báo cáo, thể hiện sâu sắc tính đảng và sức chiến đấu mạnh mẽ của các đảng viên thuộc Chi bộ.

1603202 chi bo phu ngoai 3

Đồng chí Ngô Hữu Hà – Giám đốc Trung tâm Sản Nhi phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Ngô Hữu Hà – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ mới, đồng chí đề nghị các đảng viên trong Chi bộ cần phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác chuyên môn cũng như công tác Đảng; thường xuyên học tập, cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, tăng cường triển khai các kỹ thuật mới; đồng thời thay đổi tư duy trong phục vụ người bệnh, đặt lợi ích của người bệnh lên trên lợi ích cá nhân, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử với người bệnh. Song song với đó là thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng sức đồng lòng xây dựng tập thể chi bộ vững mạnh, qua đó góp phần xây dựng Trung tâm Sản Nhi ngày càng phát triển.

1603202 chi bo phu ngoai 4

Đồng chí Ngô Hữu Hà – Đồng chí Ngô Hữu Hà – Giám đốc Trung tâm Sản Nhi tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã bầu ba đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực vào Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Trong đó, đồng chí Phạm Thị Thu Huyền phó trưởng khoa Phụ Ngoại – Phụ nội tiết giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Đoàn Xuân Kiên Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản là Phó Bí thư Chi bộ. Đồng thời, Đại hội cũng bầu được 05 đại biểu chính thức dự đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viện lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

1603202 chi bo phu ngoai 5

1603202 chi bo phu ngoai 6

1603202 chi bo phu ngoai 7

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Chi ủy nhiệm kỳ mới

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Phụ Ngoại kết thúc tốt đẹp, toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Hà Nguyệt