Chúc mừng BS Nguyễn Đình Chúc bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Y học

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu và học tập, ngày 26/04/2021, bác sĩ Nguyễn Đình Chúc – Trưởng Khoa Thăm dò chức năng – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài “Nghiên cứu chức năng thất trái bằng phương pháp siêu âm đánh dấu mô cơ tim ở bệnh nhân thận mạn tính”  đã góp phần đem lại nhiều ý nghĩa to lớn.

Đây là nghiên cứu đầu tiên ở Việt Nam có số lượng đối tượng nghiên cứu lớn, sử dụng siêu âm đánh dấu mô cơ tim để đánh giá chi tiết các rối loạn chức năng thất trái theo chiều dọc, chiều xuyên tâm, chiều chu vi cũng như chuyển động xoay, xoắn tháo xoắn thất trái ở bệnh thận mạn tính có phân số tống máu thất trái bình thường.

Xin chúc mừng Bs. Nguyễn Đình Chúc và cũng là một tin vui đối với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ khi có thêm một tân Tiến sĩ. Hi vọng  trong thời gian tới với kiến thức, kỹ năng trong quá trình nghiên cứu sinh, tân Tiến sĩ Nguyễn Đình Chúc tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho công tác khám chữa bệnh cũng như đồng hành với công tác nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ:

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN