Chung tay quyên góp rau, củ, quả hỗ trợ người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến của tỉnh Phú Thọ

Tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, các cơ sở điều trị người bệnh mắc Covid còn gặp nhiều khó khăn. Một trong số đó là vấn đề cung ứng thực phẩm cho người bệnh và nhân viên y tế. Để chia sẻ khó khăn, Tỉnh đoàn Phú Thọ đã trao tặng 750kg thực phẩm cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhằm góp sức chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.

Truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, luôn được phát huy bằng nhiều cách khác nhau. Như trong thời điểm dịch bệnh diễn ra phức tạp, các mặt hàng thiết yếu như thực phẩm cần được nhanh chóng cung cấp đến các Bệnh viện dã chiến, địa điểm cách ly tập trung.

Ngày 10/11/2021 Tỉnh đoàn Phú Thọ đã đến chia sẻ, động viên và hỗ trợ 750kg thực phẩm bao gồm các loại rau củ quả như bí đỏ, susu, củ cải, trứng…cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19. Tổng giá trị quà tặng là 6.000.000 đồng.

18112021 tang qua 1

Rất nhiều loại rau, củ, quả tươi ngon được chuyển cho Căng tin của Bệnh viện

Đây là đợt thứ 2 Tỉnh đoàn Phú Thọ hỗ trợ lương thực cho Căng tin của Bệnh viện trong đợt dịch Covid này. Trước đó Tỉnh đoàn đã hỗ trợ hơn 300kg thực phẩm với tổng số tiền là 2.000.000 đồng. Tất cả số thực phẩm trên đều được Căng tin Bệnh viện chế biến thành những suất ăn nóng hổi, đủ chất chuyển sang cho cán bộ, y bác sĩ và người bệnh tại Bệnh viện dã chiến cơ sở số 1, cơ sở số 2 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

18112021 tang qua 2

Tỉnh đoàn Phú Thọ trao tặng thực phẩm cho Bệnh viện

Anh Nguyễn Tùng Linh – Đại diện Tỉnh Đoàn Phú Thọ cho biết: “Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng như hiện nay, Tình đoàn Phú Thọ đã kêu gọi, vận động lực lượng thanh niên của huyện Thanh Thủy phối hợp cùng để tập hợp được một lượng lớn thực phẩm ủng hộ cho bếp ăn của Bệnh viện”. Đây là việc làm thiết thực, thể hiện tình cảm, trách nhiệm đối với xã hội trong công cuộc chung tay phòng, chống dịch COVID -19, góp phần khắc phục, đẩy lùi dịch bệnh, không để dịch lây lan trong cộng đồng, bảo vệ tốt nhất sức khỏe của nhân dân.

18112021 tang qua 3

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Tỉnh Đoàn Phú Thọ đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa, ủng hộ Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch. Đây là nguồn động viên tinh thần cho nhân viên y tế, tiếp thêm sức mạnh, động lực để những chiến sĩ áo trắng mạnh mẽ hơn trên con đường chiến đấu chống lại dịch bệnh COVID – 19.

Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mong muốn các tổ chức, cá nhân, đoàn thể, các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và truyền thông bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

SĐT liên hệ: 0210.6550.666 hoặc số Tổng đài CSKH: 1800.888.989

Thanh Nga

Rate this post
ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN