Chương trình hiến máu “Trái tim người đưa đò” – Những tấm lòng vàng của các thầy cô giáo

Nhằm khắc phục tình trạng thiếu hụt máu điều trị cho người bệnh do ảnh hưởng của dịch bệnh đồng thời động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tích tham gia hiến máu tình nguyện, xây dựng lối sống văn hóa – Hiến máu cứu người, chiều ngày 24/3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Phú Thọ phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình hiến máu “Trái tim người đưa đò”.

25032020 hien mau 1 622x416 1

Sau khi trao máu các thầy cô cùng nhau kêu gọi người dân hãy tham gia hiến máu

Với sự tham gia của gần 400 nhà giáo và các tình nguyện viên, chương trình hiến máu đã thành công tốt đẹp thu về cho bệnh viện 191 đơn vị máu.

25032020 hien mau 2 623x415 1

Cô giáo Trần Thị Hồng Hạnh và lần hiến máu thứ 6 trong  “sự nghiệp trồng người”

Tham gia hiến máu đã nhiều năm nay, cô giáo Trần Thị Hồng Hạnh – Phó bí thư đoàn – Trường Cấp 3 Việt Trì chia sẻ: “Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử vô cùng cao đẹp cần được nhân rộng trong xã hội, nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, khiến cho nhiều chương trình hiến máu bị hoãn lại, sự đóng góp của mình và toàn cộng đồng là vô cùng cần thiết.  Mình hy vọng rằng hành động này của mình và các đồng nghiệp sẽ là những tấm gương tốt để các em học sinh noi theo sau này”.

25032020 hien mau 3 623x415 1

Chương trình “Trái tim người đưa đò” nhận được sử hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô giáo

Hưởng ứng kêu gọi của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Phú Thọ, thời gian qua, các cấp, các ngành đã và đang tích cực tham gia phong trào hiến máu cứu người. Những giọt máu hồng đã được chia sẻ một cách thiết thực, ý nghĩa đã giúp ngành y tế và người bệnh có đủ máu an toàn và chất lượng, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng hiện nay

Thu Hằng.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện