Chuyến thăm và làm việc của Sở y tế tỉnh Lào Cai tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Ngày 14/11/2019 Sở Y tế tỉnh Lào Cai đã có chuyến thăm và làm việc với Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

14112019 lao cai 1

Tham gia buổi gặp mặt có Đ/C Đặng Phi Vân, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy Lào Cai, Đ/C Hoàng Quốc Hương, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lào Cai, Đ/C Nguyễn Huy Ngọc, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, Đ/C Trần Minh Khánh, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, Đ/C Hoàng Xuân Đoài, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cùng các Giám đốc các cơ sở y tế tỉnh Lào Cai và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Tại buổi làm việc TS. Nguyễn Huy Ngọc, Giám đốc Sở Y tế đã có bài giới thiệu tổng quan về những thành tích nổi bật mà ngành Y tế Phú Thọ nói chung và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ nói riêng đã đạt được trong những năm vừa qua.

14112019 lao cai 2

Đ/C Đặng Phi Vân, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy Lào Cai trao đổi tại buổi làm việc..

Trong chuyến thăm lần này, đoàn công tác đã được trao đổi cụ thể về các lĩnh vực: Xã hội hóa, vật tư, kỹ thuật, chuyển giao…Bên cạnh đó, đoàn còn có dịp được đi thực tế tại Trung tâm Sản nhi, Trung tâm Đột quỵ, Trung tâm Khám chữa bệnh chất lượng cao và về thăm một số Cơ sở Y tế tuyến huyện trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Kết thúc chuyến thăm quan và làm việc tại Bệnh viện, hy vọng rằng nghành y tế tỉnh Lào Cai sẽ có những bước tiến đột phá mới trong công tác xã hội hóa./.

Một số hình ảnh ghi lại trong chuyến thăm!

14112019 lao cai 3

14112019 lao cai 4