CLB Phụ nữ Kiên cường Phú Thọ trao tặng quà cho người bệnh nữ mắc ung thư vú đang điều trị tại BVĐK tỉnh Phú Thọ

Với mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng tích cực tới những nữ bệnh nhân đang chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, CLB Phụ nữ Kiên cường Phú Thọ đã dành tặng những món quà ý nghĩa gồm mũ vải mềm mại, khẩu trang và tiền mặt, qua đó góp phần động viên tinh thần cho người bệnh, tiếp thêm niềm tin vào cuộc sống và sức mạnh chiến đấu với bệnh tật.

Thay mặt Bệnh viện, BS CKII. Lê Na – Phó giám đốc BVĐK tỉnh Phú Thọ gửi lời cảm ơn đến CLB đã đồng hành cùng Bệnh viện tổ chức chương trình ý nghĩa cho chị em phụ nữ mắc ung thư vú nhân ngày 20/10, đồng thời chia sẻ những tấm gương người bệnh mắc ung thư đã điều trị thành công, vượt qua bệnh tật, sống vui, sống khỏe sau nhiều năm mắc bệnh. Qua đó, gửi lời chúc tới các chị em trong CLB cùng toàn thể người bệnh nữ có sức khỏe dồi dào và luôn có niềm tin vào cuộc sống.

CLB Phụ nữ Kiên cường Phú Thọ là một trong 22 chi nhánh của CLB Phụ nữ Kiên cường toàn quốc trải khắp trên các tỉnh thành của Việt Nam. Hội được thành lập từ năm 2015 với hơn 1.000 thành viên cùng chung mong muốn được đóng góp vào những nỗ lực chung trong phòng chống và điều trị căn bệnh ung thư vú. Qua đó, góp phần hỗ trợ cho cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh của thật nhiều phụ nữ.

Trong buổi trao tặng, chị Lê Thị Thanh Ngân – chủ nhiệm CLB Phụ nữ Kiên cường Phú Thọ chia sẻ: “Sức mạnh tinh thần là phương thuốc vô cùng quan trọng đối với người bệnh ung thư, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Từ khi tôi gia nhập CLB, được gặp những người đồng bệnh, được chia sẻ, được an ủi, động viên, tôi càng có thêm niềm tin và khát khao được sống hơn bao giờ hết.

Cùng với việc luôn tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, có chế độ dinh dưỡng và tập luyện lành mạnh, kết quả nhận được là sức khỏe của tôi ngày càng đựơc cải thiện tốt hơn. Nhân dịp Tháng 10 hồng – Tháng nâng cao nhận thức về ung thư vú, CLB kính chúc tất cả các chị em đang mắc ung thư nói chung và ung thư vú nói riêng có một ngày 20/10 thật ý nghĩa và đạt được thành công trong quá trình điều trị của mình”.

Không chỉ là những phần quà, đó còn là sự động viên, sẻ chia và đồng cảm của những người phụ nữ dành cho nhau, mang tới cho những nữ bệnh nhân niềm vui và sự lạc quan, để họ cảm thấy được trân trọng và yêu thương, từ đó có thêm động lực chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

Một số hình ảnh tại chương trình:

2B6A7135 scaled

2B6A7230 scaled