Ấm lòng những cánh thư người bệnh gửi bác sĩ

Trong những năm qua, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn chú trọng vào việc rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phong cách, thay đổi thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên y tế và người lao động, nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh, nâng cao chất lượng Bệnh viện.

Chính sự quan tâm chăm sóc ân cần, sự sẻ chia đồng cảm từ các cán bộ y tế đã góp phần tiếp thêm sức mạnh để người bệnh chiến thắng bệnh tật.

Những cánh thư mang theo niềm hạnh phúc khi được trở lại với cuộc sống bình thường, gửi gắm niềm tin yêu, lòng biết ơn các cán bộ nhân viên y tế luôn là động lực lớn lao để những cán bộ y tế tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên con đường chữa bệnh cứu người.

Trích cánh thư cảm ơn của người bệnh Hoàng Thị Sản sau khi điều trị tại Trung tâm Y, dược cổ truyền – Phục hồi chức năng – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ:

Ấm lòng những cánh thư người bệnh gửi bác sĩ
Ấm lòng những cánh thư người bệnh gửi bác sĩ

Những lời cảm ơn, tri ân trực tiếp hay những cánh thư tay mộc mạc, chân tình, của người bệnh luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế của  Trung tâm Y, dược cổ truyền – Phục hồi chức năng nói riêng và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nói chung ngày càng nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Đáp lại những tình cảm chân thành và niềm tin của người bệnh, tập thể các y bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn không ngừng trau dồi năng lực chẩn đoán, điều trị và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Luôn ưu tiên đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu với phương châm “Tất cả vì người bệnh thân yêu”.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 1800.888.989

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Tags :

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện