“Nét đẹp Blouse trắng” – Đêm gala ấn tượng và cảm xúc

Ảnh toàn cảnh chương trình “Nét đẹp Blouse trắng”
Ảnh toàn cảnh chương trình “Nét đẹp Blouse trắng”

Tham dự chương trình Gala “Nét đẹp Blouse trắng” có: BSCKII Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện, BSCKII Lê Na – Phó Giám đốc bệnh viện – Chủ tịch Công đoàn – Trưởng Ban tổ chức, ThS.Đinh Thị Kim Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng/Phó các Khoa phòng/Trung tâm cùng cán bộ nhân viên tại Bệnh viện.

BSCKII Lê Na phát biểu khai mạc chương trình
BSCKII Lê Na phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình Gala “Nét đẹp Blouse trắng” diễn ra trong không khí sôi động với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước, truyền thống cách mạng của dân tộc; Ca ngợi giai cấp công nhân lao động và tổ chức Công đoàn Việt Nam; Ca ngợi truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam; Ca ngợi truyền thống, thành tựu của ngành y tế; gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tham gia chương trình gồm 5 đội với 3 phần thi: Trang phục, Tài năng và Ứng xử.

Phần thi Trang phục
Phần thi Trang phục

Phần thi Trang phục: Thi trình diễn áo dài truyền thống và trình diễn trang phục Ngành Y do thí sinh tự chọn, phù hợp với chủ đề, thông điệp mà thí sinh muốn truyền tải. Phần thi trang phục diễn ra vô cùng ấn tượng, hấp dẫn. Các đội thi có những màn trình diễn hết sức đẹp mắt, chuyên nghiệp và ý nghĩa.

Phần thi Tài năng
Phần thi Tài năng

Trong phần thi Tài năng: Bằng hình thức múa hát tập thể/ cá nhân, những tiểu phẩm, kịch ngắn, tiết mục ca múa nhạc… của các đội đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc với những khoảnh khắc lắng đọng, tình cảm, đan xen niềm tự hào, vô cùng hấp dẫn và cuốn hút. Chỉ trong khoảng thời gian 10 phút cho mỗi phần thi, các đội đã thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình, tạo ấn tượng đặc biệt với khán giả.

2B6A6738 scaled

Trong phần thi Ứng xử: Đại diện các đội bốc thăm câu hỏi tình huống về quy tắc ứng xử thường gặp trong bệnh viện xoay quanh chủ đề “Cán bộ ngành y đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh” và trả lời trong vòng 5 phút. Phần thi diễn ra khá căng thẳng, các đội đã thể hiện sự nhanh nhạy, thấu hiểu, đưa ra cách giải quyết tình huống thuyết phục nhất.

Phần thi ứng xử
Phần thi ứng xử

Kết thúc chương trình, Ban Giám khảo đã trao giải nhất cho đội 1 gồm các Khoa/Phòng/Trung tâm: TCCB, KHTH, CĐT, Đột quỵ, Thăm dò chức năng, Dược, Cấp cứu, Da liễu, Chấn thương 1

Đội giải nhất trong chương trình Gala "Nét đẹp Blouse trắng"
Đội giải nhất trong chương trình Gala “Nét đẹp Blouse trắng”

Giải nhì thuộc về đội 4 gồm các Khoa/Phòng/Trung tâm: Marketing và Truyền thông, YHCT và PHCN,  HHTM, Hóa sinh, Tư vấn sức khỏe gia đình,  Nội tiết ĐTĐ,  Liên CK, Ngoại Tổng hợp.

Đội giải nhì trong chương trình
Đội giải nhì trong chương trình

Giải 3 thuộc về đội số 2 gồm các Khoa/Phòng/Trung tâm: HCQT, Điều dưỡng, Ung bướu, CĐHA, Dinh dưỡng, Nội HHTH, Ngoại Thận – Tiết niệu, Chấn thương 2

Đội giải 3 trong chương trình
Đội giải 3 trong chương trình

Giải khuyến khích thuộc về 2 đội còn lại.

Bên cạnh đó, Ban Giám khảo đã trao các giải phụ: Đội thi có trang phục đẹp nhất thuộc về đội số 2, Đội thi có phần tài năng hay nhất thuộc về đội số 1, Đội thi có phần ứng xử hay nhất thuộc về đội số 4.

Chương trình GALA “Nét đẹp Blouse trắng” được tổ chức đã tạo sân chơi giao lưu lành mạnh, là cơ hội thể hiện tài năng của CNVCLĐ và phát huy tinh thần hăng say lao động, học tập, công tác, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ chung của Bệnh viện.

Thông qua chương trình Gala “Nét đẹp Blouse trắng”, góp phần xây dựng văn hóa giao tiếp, tạo sân chơi vui vẻ, đoàn kết trong toàn thể CNVCLĐ Bệnh viện. Qua đó tạo sự tự tin, năng động, mang lại hiệu quả cao trong công việc và phấn đấu vì sự phát triển chung của phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh tại chương trình Gala “Nét đẹp Blouse trắng”:

2B6A7007 scaled

2B6A6999 scaled

2B6A7004 scaled

IMG 6676 scaled

2B6A6684 scaled

2B6A6712 scaled

2B6A6755 scaled

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ 

Hotline: 1800.888.989

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Tags :

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện