Công ty Cổ phần LICOGI 14 trao tặng 50.000.000 đồng hỗ trợ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong công tác phòng chống dịch

Nhằm chia sẻ khó khăn, động viên kịp thời các cán bộ, y bác sĩ – những chiến sĩ tuyến đầu trên mặt trận phòng chống dịch, Công ty Cổ phần (CP) Licogi 14 đã hỗ trợ 50.000.000 đồng cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhằm góp sức chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.

09082021 licogi 1

BGĐ Công ty CP Licogi 14: Ông Phạm Gia Lý – CT HĐQT; Ông Lại Xuân Hùng – Tổng GĐ; Ông Hoàng Hằng Hải – Phó TGĐ trao quà trong Chương trình

Công ty CP Licogi 14 là một trong những công ty mạnh nhất của Licogi Corporation ( Phát triển cơ sở hạ tầng và Tổng Công ty Xây dựng ) tại Bộ Xây dựng. Với bề dày truyền thống 35 năm xây dựng và phát triển (02/11/1982 đến 02/11/2017) Licogi 14 là Công ty Cổ phần nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng với hơn 300 công nhân, kỹ thuật, kỹ sư, trình độ chuyên môn cao cùng với máy móc, thiết bị chuyên dụng hiện đại, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Phạm Gia Lý – Chủ tịch HĐQT Công ty Licogi 14 chia sẻ: “Đây là việc làm cần thiết, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với xã hội trong công cuộc chung tay phòng, chống dịch COVID-19, góp phần khắc phục, đẩy lùi dịch bệnh, không để dịch lây lan trong cộng đồng, bảo vệ tốt nhất sức khỏe của nhân dân. ”

09082021 licogi 2

Ông Phạm Gia Lý – Chủ tịch HĐQT Công ty Licogi 14 phát biểu trong Chương trình

Thay mặt Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, BSCKII. Ngô Hữu Hà – PGĐ Bệnh viện đã bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý Công ty đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa, ủng hộ Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch. Đây là nguồn động viên tinh thần cho nhân viên y tế, tiếp thêm sức mạnh, động lực để những chiến sỹ áo trắng mạnh mẽ hơn trên con đường chiến đấu chống lại dịch bệnh COVID – 19. Đồng thời BSCKII. Ngô Hữu Hà cũng gửi lời chúc các đồng chí là người đứng đầu các doanh nghiệp sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn, song song với nhiệm vụ chống dịch vẫn đảm bảo phát triển được kinh tế.

09082021 licogi 3

BSCKII. Ngô Hữu Hà – PGĐ Bệnh viện ĐK tỉnh Phú Thọ trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý Công ty

Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mong muốn các tổ chức, cá nhân, đoàn thể, các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và truyền thông bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Chi tiết liên hệ Tổng đài CSKH: 1800.888.989 (Miễn phí cuộc gọi)

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật