Đại hội Đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh Phú Thọ lần thứ V diễn ra thành công tốt đẹp

Facebook
Twitter
()

Ngày 25/12, Hội Điều dưỡng tỉnh đã tổ chức trọng thể Đại hội Đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh Phú Thọ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Đại hội có lãnh đạo Hội Điều dưỡng Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật tỉnh, Sở Y tế, Công đoàn ngành y tế cùng 150 hội viên đại diện 23 Chi hội trực thuộc

Hội Điều dưỡng tỉnh Phú Thọ là hội nghề nghiệp được thành lập từ năm 1999, hoạt động với mục đích phát triển ngành điều dưỡng thông qua việc đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, cập nhật, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho hội viên; tham gia đào tạo, phổ biến ứng dụng phục vụ công tác phòng bệnh, bảo vệ môi trường, xây dựng cơ sở y tế xanh – sạch – đẹp, giảm thiểu rác thải nhựa, chăm sóc sức khỏe người bệnh và hội nhập với điều dưỡng trong cả nước.

30122020 dh dieu duong 1

Toàn cảnh Đại Hội

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 mặc dù hoạt động của Hội gặp không ít khó khăn, song bám sát sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, ngành y tế, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh…, Hội đã hoạt động đảm bảo đúng tôn chỉ mục đích và Điều lệ Hội, từ đó đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Đặc biệt Hội đã không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hoá ứng xử của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh; chỉ đạo các chi hội tổ chức kiểm tra kiến thức, tay nghề của điều dưỡng, hộ sinh… tạo ra phong trào thi đua nâng cao tay nghề, đổi mới phong cách phục vụ hướng tới người bệnh, qua đó đã tôn vinh những gương điều dưỡng, hộ sinh giỏi và thanh lịch trong giao tiếp, ứng xử. Một số Chi hội có những việc làm sáng tạo như: Chi hội Trung tâm Y tế Hạ Hoà, Phù Ninh… Bên cạnh đó các Chi hội còn tích cực tham gia nghiên cứu khoa học với 350 đề tài được nghiệm thu và các hoạt động nhân đạo từ thiện như: Khám bệnh miễn phí, hiến máu nhân đạo “Giọt hồng Blu trắng Đất Tổ”, nồi cháo nghĩa tình… Công tác xây dựng củng cố tổ chức hội, phát triển hội viên được chú trọng, đến cuối nhiệm kỳ 2015 – 2020 Hội đã phát triển lên 23 Chi hội trực thuộc (tăng 2 Chi hội) với 2.615 hội viên (tăng 976 hội viên so với đầu nhiệm kỳ), tỷ lệ hội viên có trình độ từ cao đẳng trở lên chiếm 80%.

30122020 dh dieu duong 2 1

Bà Nguyễn Thị Bích Lưu – Phó Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam trao tặng Bằng khen cho tập thể Hội Điều dưỡng tỉnh do đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển Hội Điều dưỡng

Nhiệm kỳ 2020 – 2025, Hội xác định tiếp tục thực hiện tốt mục tiêu xây dựng, củng cố phát triển tổ chức hội vững mạnh, đoàn kết, phấn đấu không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, rèn luyện y đức, kỹ năng giao tiếp; hoạt động đúng tôn chỉ mục đích, Điều lệ hội đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Phấn đấu 100% Chi hội có ít nhất 1 sáng kiến cải tiến kỹ thuật/năm, đồng thời tích cực tham gia các phong trào thi đua của ngành y tế và các cấp, các ngành trong tỉnh phát động.

30122020 dh dieu duong 3 1

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh trao cờ thi đua cho tập thể Hội Điều dưỡng tỉnh

30122020 dh dieu duong 4

Ông Lê Quang Thọ – Phó Giám đốc Sở Y tế tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội

30122020 dh dieu duong 5

Ban Chấp hành Hội Điều dưỡng tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội

Tại Đại hội, Hội Điều dưỡng tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã vinh dự được Hội Điều dưỡng Việt Nam trao tặng Bằng khen, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tặng Cờ thi đua do có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển hội. Đại hội cũng đã bầu ra 25 đồng chí tham gia Ban Chấp hành khoá mới, nhiệm kỳ 2020-2025.

Một số hình ảnh tại Đại hội

30122020 dh dieu duong 6

30122020 dh dieu duong 7

 

30122020 dh dieu duong 8

30122020 dh dieu duong 9

 

 

Thanh Bình – Huy Quang

Hãy để lại đánh giá của bạn !

Click vào ngôi sao để đánh giá

Số đánh giá trung bình / 5. Lượt đánh giá:

Chưa có người đánh giá bài viết. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Dịch vụ từ bệnh viện

Những điều phái nữ cần biết khi phẫu thuật nâng ngực giúp tăng kích thước vòng 1

Bất cứ ai trong phái nữ cũng mong muốn sở hữu một vòng 1 căng tròn, nhưng không phải ai cũng có được vẻ đẹp tự nhiên này. Vì thế, họ thường lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để có được vóc dáng như mong muốn. Và cũng giống như các thủ thuật xâm lấn khác, phẫu thuật nâng ngực cũng có nhiều rủi ro và nguy hiểm.

Đọc thêm

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi – 6 điều cần biết

Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp tự nhiên, duyên dáng với đường nét thanh thoát, giúp làm nổi bật gương mặt là mơ ước của tất cả phái đẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện nay với nhiều phương pháp hiện đại giúp chị em có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn của mình.

Đọc thêm
Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Phẫu thuật thẩm mỹ “Vùng kín” – Những điều cần biết

Thời gian, tuổi tác, sinh đẻ…dần khiến cho nhan sắc, bao gồm cả vùng kín của chị em bị ảnh hưởng không nhỏ. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ra đời như một giải pháp giúp chị em tự tin, quyến rũ, cải thiện đời sống tình dục, bảo vệ hạnh phúc gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đọc thêm
ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN