Đại lý xe ô tô Huyndai Việt Trì trao tặng 1000 chiếc khẩu trang N95 hỗ trợ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19

Ngày 09/8/2021, Đại lý xe ô tô Huyndai Việt Trì đã trao tặng 1.000 chiếc khẩu trang N95 cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19.

Phát biểu tại chương trình, ông Hà Ngọc Anh – Giám đốc bán hàng đại lý Huyndai Việt Trì khẳng định: “Trước diễn biến phức tạp, dự báo còn có thể kéo dài của dịch bệnh COVID-19, nhu cầu về trang thiết bị phòng dịch gia tăng, dẫn đến tình trạng khan hiếm. Khả năng thiếu hụt khẩu trang tại các cơ sở y tế và trong cộng đồng là điều có thể xảy ra. Nhân viên y tế là những người ở tuyến đầu chống dịch, phải trực tiếp tiếp xúc, khám sàng lọc, cách ly, chẩn đoán, điều trị, giám sát cho nhiều đối tượng khác nhau,  nên nguy cơ lây nhiễm COVID-19 rất cao. Vì vậy, nhân viên y tế cần phải được đảm bảo an toàn nên họ là những người cần sử dụng khẩu trang y tế hơn bao giờ hết.”

Đại lý xe ô tô Huyndai Việt Trì trao tặng 1.000 khẩu trang y tế N95 cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Thấu hiểu được điều đó, nhằm hỗ trợ, chung tay trong công tác phòng chống dịch, chiều ngày 09/8/2021, Đại lý xe ô tô Huyndai Việt Trì – Đại lý ủy quyền chính thức của HUYNDAI THÀNH CÔNG VIỆT NAM đã tổ chức trao tặng 1.000 khẩu trang N95 cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Tổng giá trị quà tặng là 13.000.000 đồng.

Khẩu trang N95 có thể ngăn chặn được 95% bụi mịn, 0,3 micron trong không khí. Đây là một loại khẩu trang bắt buộc cần cho nhân viên y tế trong quá trình tiếp xúc với người bệnh nhiễm Covid.

Món quà của Quý nhà hảo tâm trong thời điểm dịch bệnh diễn biến khó lường và có xu thế lan rộng như hiện nay mang ý nghĩa rất lớn, góp phần phục vụ công tác phòng, chống dịch và giúp Bệnh viện phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn.

Thay mặt phía Bệnh viện,  ông Hà Ngọc Cường – Trưởng phòng Marketing & Truyền thông đã tiếp nhận và trân trọng cảm ơn Đại lý Huyndai Việt Trì  đã dành sự quan tâm và chia sẻ với tập thể viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Hy vọng món quà sẽ là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh và đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế trên con đường chiến đấu chống lại dịch bệnh COVID – 19.

Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mong muốn các tổ chức, cá nhân, đoàn thể, các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và truyền thông bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

SĐT liên hệ: 0210.6550.666 hoặc số Tổng đài CSKH: 1800.888.989

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN