Tổng Công ty Giấy Việt Nam trao tặng các vật phẩm hỗ trợ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19

Chiều ngày 9/8/2012, Tổng Công ty Giấy Việt Nam đã đến động viên, chia sẻ và trao tặng các vật phẩm hỗ trợ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Theo đó, phần quà mà Tổng Công ty Giấy Việt Nam ủng hộ là các sản phẩm do chính bàn tay cũng những người lao động của Công ty làm ra bao gồm: 480 hộp Khăn giấy lau mặt Watersilk và 20 bịch Giấy vệ sinh Watersilk. Tổng giá trị quà tặng là 30.000.000 đồng.

10082021 giay vn 1

Ông Tạ Đức Long – PGĐ Tổng Công ty Giấy Việt Nam cùng các đồng chí trong đoàn trao quà cho Bệnh viện

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty Giấy Việt Nam (VINAPACO) không ngừng phát triển lớn mạnh với đa ngành sản xuất kinh doanh: Trồng rừng, chế biến gỗ, sản xuất giấy, bột giấy, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giấy in, giấy viết, giấy tissue, giấy bao bì, văn phòng phẩm, hoá chất, điện, nghiên cứu khoa học và công nghệ, xuất khẩu các loại phụ tùng, thiết bị máy móc vật tư ngành giấy, kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng, khách sạn.

Bên cạnh mục tiêu sản xuất kinh doanh hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao, Tổng công ty Giấy Việt Nam luôn duy trì thực hiện tốt các nghĩa vụ đối với Nhà nước và xã hội, người lao động. Đặc biệt là vấn đề bảo vệ môi trường, coi đó là một trong những điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững.

Với hệ thống công nghệ hiện đại, ưu thế vượt trội về chế biến giấy và bột giấy, cùng với chiến lược đầu tư mở rộng, phát triển toàn diện, VINAPACO đã khẳng định được vị thế ngày càng vững chắc trong ngành công nghiệp giấy Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Ông Tạ Đức Long – PGĐ Tổng Công ty giấy Việt Nam chia sẻ: ” Trong những ngày diễn ra đại dịch Covid – 19, hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước, Chính Phủ, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Tổng Công ty Giấy Việt Nam cùng chung tay góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong công tác phòng chống dịch. Công ty mong muốn đóng góp chút sức lực bằng những sản phẩm do chính người lao động của Công ty mình làm ra để giúp ích cho xã hội, cho cộng đồng.”

10082021 giay vn 2

Ông Tạ Đức Long – PGĐ Tổng Công ty giấy Việt Nam phát biểu trong chương trình

Thay mặt Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, BSCKII. Lê Na – PGĐ Bệnh viện đã bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý Công ty đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa, ủng hộ Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch. Đây là nguồn động viên tinh thần cho nhân viên y tế, tiếp thêm sức mạnh, động lực để những chiến sỹ áo trắng mạnh mẽ hơn trên con đường chiến đấu chống lại dịch bệnh COVID – 19. Đồng thời BSCKII. Lê Na cũng gửi lời chúc các đồng chí là người đứng đầu các doanh nghiệp sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn, song song với nhiệm vụ chống dịch vẫn đảm bảo phát triển được kinh tế.

10082021 giay vn 3

BSCKII. Lê Na – PGĐ Bệnh viện bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý Công ty

Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mong muốn các tổ chức, cá nhân, đoàn thể, các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và truyền thông bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

SĐT liên hệ: 0210.6550.666 hoặc số Tổng đài CSKH: 1800.888.989

Thanh Nga

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật