bs hung 26

GS. TS Nguyễn Xuân Hùng

👉 PGS.TS.BS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Hùng là chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật tiêu hóa ở Việt Nam, có 35 năm kinh nghiệm về chuyên ngành Phẫu thuật tiêu hóa, đặc biệt là phẫu thuật nội soi, phẫu thuật đại trực tràng, dạ dày, gan mật tuỵ, đặc biệt là điều trị các bệnh lý vùng hậu môn trực tràng. PGS. TS Nguyễn Xuân Hùng đã triển khai và áp dụng thành công hầu hết các loại phẫu thuật nội soi điều trị các bệnh lí Ngoại khoa đại trực tràng, hậu môn như phẫu thuật nội soi cắt đại tràng, cắt trực tràng và điều trị nhiều bệnh lý Ngoại khoa ổ bụng khác bằng phẫu thuật nội soi và mổ mở.
 
GS.TS Nguyễn Xuân Hùng trực tiếp khám và tư vấn các bệnh lý sau :
 

ĐẶT KHÁM CHUYÊN GIA

PGS. TS Nguyễn Xuân Hùng đã đảm nhận nhiều chức vụ quản lý như Nguyên Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng – Tầng sinh môn và Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hoá Bệnh viện Hà Nội Việt Đức

PGS Nguyễn Xuân Hùng đã làm chủ nhiệm 02 đề tài cấp Bộ, chủ nhiệm hàng chục đề tài cấp cơ sở, có trên 100 đề tài nghiên cứu khoa học được đăng trên các tạp chí khoa học uy tín trong nước và báo cáo tại các hội nghị khoa học chuyên ngành và 1 bài báo đăng tại tạp chí khoa học quốc tế. PGS. TS Nguyễn Xuân Hùng cũng là Thầy hướng dẫn của 5 Nghiên cứu sinh ( Tiến sĩ), trên 40 học viên BSCK II, Cao học ( Thạc sĩ) và Bác sĩ nội trú.

Với những đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, đào tạo và nghiên cứu khoa học, PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Hùng đã được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Huân chương lao động hạng Nhì và nhiều bằng khen của Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Y tế.

– Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là địa chỉ tin cậy về chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu cao của người bệnh. Người bệnh có nhu cầu khám, tư vấn và điều trị các bệnh với chuyên gia hàng đầu GS.TS Nguyễn Văn Chương, đề nghị liên hệ số điện thoại: 1800 888 989


Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN