Tưng bừng “Đêm hội Trăng rằm và Trao thưởng học sinh giỏi các cấp” cho con em cán bộ BVĐK tỉnh Phú Thọ

Chương trình Đêm hội trăng rằm diễn ra tại Hội trường Hoa sen – Khách sạn Sài Gòn Phú Thọ với sự tham gia của BSCKII Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện, BSCKII Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, BSCKII Lê Quyết Thắng – Bí thư đoàn thanh niên, cùng hơn 1.000 em nhỏ là con em của các cán bộ công tác tại Bệnh viện.

Ảnh toàn cảnh chương trình
Ảnh toàn cảnh chương trình

Trao thưởng cho các cháu học sinh có thành tích cao và đỗ Đại học

Tại chương trình, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã biểu dương và trao thưởng cho các cháu học sinh là con cán bộ công tác tại bệnh viện đạt thành tích cao trong học tập ở các cấp và đỗ đại học.

BSCKII Lê Đình Thanh Sơn trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi các cấp
BSCKII Lê Đình Thanh Sơn trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi các cấp

Trong năm học 2022-2023, các cháu học sinh là con cán bộ Bệnh viện đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào như: 19 cháu đỗ đại học; 27 cháu đạt giải quốc gia, khu vực và quốc tế; 54 cháu đạt giải cấp tỉnh; 56 cháu đạt giải cấp thành phố và hơn 500 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường. Đó không chỉ là niềm vinh dự của bản thân các cháu và gia đình mà còn là động lực đế bố mẹ các cháu yên tâm công tác. Qua đó, góp phần tô đẹp thêm truyền thống hiếu học của con em cán bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Các cháu học sinh giỏi được trao thưởng trong chương trình
Các cháu học sinh giỏi được trao thưởng trong chương trình

Việc tổ chức Lễ khen thưởng hàng năm cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện đã thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện đến cán bộ viên chức, người lao động. Đồng thời, là dịp tuyên dương, động viên các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu học hỏi để đạt được những thành tích cao hơn trong những năm học tới.

Chương trình “Đêm hội Trăng rằm”

Trong phần 2 của chương trình, các em nhỏ đã được tham gia các hoạt động đố vui có thưởng, thưởng thức những tiết mục ảo thuật ấn tượng, thú vị và đầy bất ngờ, được tham gia những trò chơi vui nhộn và đặc biệt là cùng chú Cuội, chị Hằng phá cỗ đón Trung thu.

Chương trình mở màn với tiết mục múa lân sội động, các em nhỏ đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, thỏa sức vui đùa cùng chú tễu, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới…

Hình ảnh múa lân
Hình ảnh múa lân

Tiết mục văn nghệ sôi nổi của các em nhỏ tạo không khí tươi vui, hứng khởi chào mừng một đêm hội Trung thu vô cùng ý nghĩa.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Đêm hội trăng rằm
Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Đêm hội trăng rằm

Hoạt động tổ chức tết Trung Thu cho con em cán bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ được triển khai hàng năm, nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm áp, ý nghĩa, đồng thời gắn kết tinh thần đoàn kết trong tập thể mái nhà chung: Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Một số hình ảnh tại chương trình:

IMG 5117 scaled

IMG 5104 scaled

IMG 5127 scaled

IMG 5118 scaled

20230928 141926000 iOS

20230928 133214190 iOS 1

20230928 131203000 iOS

20230928 142028190 iOS 1

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Tags :

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện