“Đêm hội Trung thu” – 1 chương trình ý nghĩa cho con em cán bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hòa trong không khí rộn ràng, náo nức dịp Tết Trung thu về, tối ngày 09/9/2022, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình “Đêm  hội Trung thu” và  Trao  thưởng  học sinh  giỏi các  cấp  năm  2022 cho con em cán bộ của Bệnh viện.

Ảnh toàn cảnh Hội trường "Đêm hội Trung thu"
Ảnh toàn cảnh Hội trường “Đêm hội Trung thu”

Đến dự chương trình có: BSCKII Lê Đình Thanh Sơn – Giám đốc bệnh viện, BSCKII Lê Na – Phó Giám đốc bệnh viện, TTƯT.BSCKII Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, BSCKII Lê Quyết Thắng – Bí thư Đoàn thanh niên bệnh viện, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm trong bệnh viện, cùng các cán bộ và các cháu là con em cán bộ bệnh viện.

Trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi các cấp và đỗ Đại học

Tại chương trình, lãnh đạo bệnh viện đã biểu dương và trao thưởng cho các cháu học sinh là con em cán bộ đỗ đại học, đạt thành tích cao trong học tập ở các cấp. Việc tổ chức Lễ khen thưởng hàng năm cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – Ban giám đốc Bệnh viện đến cán bộ viên chức, người lao động và còn là dịp tuyên dương, động viên các cháu phát huy các thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu học hỏi để đạt được những thành tích cao hơn trong những năm học tới.

IMG 4266 scaled

Ban Giám đốc trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập tại Đêm hội Trung thu
Ban Giám đốc trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập tại Đêm hội Trung thu

Năm học 2021-2022, là năm các cháu học sinh là con em cán bộ Bệnh viện gặt hái được nhiều thành quả đó không những là niềm vinh dự của bản thân gia đình các cháu mà còn là động lực đế bố mẹ các cháu yên tâm công tác. Với những thành tích đáng tự hào, các cháu đã tô đẹp thêm truyền thống hiếu học của con em cán bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Chương trình “Đêm hội Trung thu”

Chương trình “Đêm hội Trung thu” được tổ chức với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, khỏe khoắn; tiết mục ảo thuật thú vị, múa lân và các trò chơi dân gian cùng sự xuất hiện của hai nhân vật “Chị Hằng và Chú Cuội”

Chương trình “Đêm hội Trung thu” là hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu nhằm động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi. Và qua chương trình mong muốn là dịp gắn kết giữa cán bộ, nhân viên Bệnh viện trong tập thể của Mái nhà chung – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Một số hình ảnh trong chương trình:

IMG 4243 scaled

IMG 4246 scaled

IMG 4225 scaledMid-Autumn Festival

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Tags :

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện