Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà – Sống khỏe trong ngôi nhà của bạn

Dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà là một tiện ích tuyệt vời trong xã hội ngày nay, đặc biệt là trong thời kỳ khó khăn của dịch bệnh toàn cầu Covid-19. Khám bệnh tại nhà không chỉ đảm bảo người bệnh được an toàn tránh lây nhiễm chéo mà còn giúp cho người bệnh tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí.

12082021 kham tai nha 1

Vì sao cần dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà?

Dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà giúp giải quyết được nhu cầu khám chữa bệnh của những đối tượng đặc biệt thực sự cần đến dịch vụ này như: Người cao tuổi, những người suy kiệt, sức khỏe yếu không thể đi lại; những người bệnh ung thư giai đoạn cuối hoặc những người bệnh nặng thời kỳ cuối cần được điều trị thường xuyên tại nhà, những người neo đơn không có người chăm sóc, đưa đi khám bệnh thường xuyên.

Bên cạnh đó, trong hoàn cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, ngày càng có nhiều người lựa chọn khám bệnh tại nhà như một biện pháp để vừa được chăm sóc y tế, vừa giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo.

Những tiện ích của dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà

• Chủ động được thời gian để hẹn lịch khám bệnh.
  • Tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển, thời gian chờ đợi tại phòng khám hay bệnh viện.
  • Có nhiều thời gian hơn để bác sĩ khám và tư vấn về tình trạng sức khỏe cũng như mọi băn khoăn thắc mắc của người bệnh.
  • Được theo dõi lâu dài và liên tục ở những lần thăm khám tiếp theo, đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất.
  • Giảm thiểu được những phiền hà khi phải đến bệnh viện, phòng khám đồng thời hạn chế được nguy cơ lây nhiễm khi phải tập trung đông người.

12082021 kham tai nha 2

Dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ?

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là bệnh viện Hạng I với quy mô 1500 giường, trang thiết bị đồng bộ hiện đại, ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong nước và trên thế giới, hệ thống xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tình khi thăm khám cho người bệnh. Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực y tế khu vực Trung du miền núi phía Bắc.

Đăng ký dịch vụ, người dân được MIỄN PHÍ công khám và được cài đặt phần mềm khám chữa bệnh từ xa có thể liên hệ trực tuyến với bác sĩ để được tư vấn, trả kết quả xét nghiệm, kê đơn thuốc hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1800.888.989 (Miễn phí cước gọi)

Tham khảo các dịch vụ tại nhà của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ:

12082021 kham tai nha 3

12082021 kham tai nha 4