Người bệnh di chuyển gần 2000km điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới

Vừa qua, Đơn vị Can thiệp Tim mạch – Trung tâm Tim mạch tiếp nhận và điều trị cho người bệnh từ Hậu Giang đến điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới

Thông tin người bệnh điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới

Người bệnh Nguyễn H T sinh năm 1967, quê ở Thanh Sơn – Phú Thọ, gia đình đã sinh sống và làm việc tại Hậu Giang xấp xỉ 30 năm. Năm 2017 người bệnh đi khám tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ được chẩn đoán suy giãn tĩnh mạch chi dưới có chỉ định điều trị laser nội mạch nhưng chưa sắp xếp để điều trị được.

Ở Hậu Giang, người bệnh đã đi khám nhiều lần tại nhiều nơi nhưng chưa tin tưởng để điều trị.

Đến nay, chân đau nhức nhiều nên người bệnh đã quyết tâm sắp xếp về Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ điều trị.

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, các bác sĩ Đơn vị Can thiệp Tim mạch thăm khám và chẩn đoán người bệnh bị suy giãn tĩnh mạch cấp độ 4, biến đổi màu sắc da. Người bệnh được chỉ định điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới bằng laser nội mạch.

Sau can thiệp điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới 1 ngày người bệnh ổn định được ra viện
Sau can thiệp điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới 1 ngày người bệnh ổn định được ra viện

Chỉ sau 1 ngày điều trị người bệnh đã đi lại bình thường và được ra viện.

Ths.Bs Nguyễn Thị Cẩm Bình – Đơn vị Can thiệp Tim mạch cho biết: Đơn vị Can thiệp Tim mạch – Trung tâm Tim mạch chúng tôi rất vui và tự hào vì ngày càng nhiều người bệnh ở nơi xa tìm đến điều trị bệnh. Xin cảm ơn người bệnh đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Theo Bs Bình có nhiều phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới tùy vào từng giai đoạn bệnh. Đối với người bệnh T suy giãn ở cấp độ 4 thì phương pháp điều trị laser nội mạch là lựa chọn tối ưu. Người bệnh hồi phục nhanh, nhanh chóng đi lại bình thường sau thủ thuật, rút ngắn thời gian nằm viện so với phương pháp phẫu thuật trước kia, khả năng tái phát rất thấp và đặc biệt tính thẩm mỹ cao ít để lại sẹo.

Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn cố gắng nỗ lực không ngừng, ứng dụng nhiều kỹ thuật mới, chuyên sâu trong khám và điều trị bệnh để đáp lại sự tin tưởng của người dân, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 1800.888.989

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện