Câu lạc bộ FC Sáng Phú Thọ hỗ trợ người bệnh khó khăn

CLB FC Sáng Phú Thọ trao tiền hỗ trợ cho người bệnh khó khăn
CLB FC Sáng Phú Thọ trao tiền hỗ trợ cho người bệnh khó khăn

Người bệnh Nguyễn Văn Tâm có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Kinh tế gia đình chỉ trông vào vài sào ruộng. Một tay ông vừa lo kinh tế, vừa lo chăm sóc người chị gái, em gái và em trai đều là người khuyết tật, lại thêm người vợ chậm chạp, chỉ có thể loanh quanh làm những việc đơn giản, người con và cháu của chị gái cũng bị câm điếc bẩm sinh. Cuộc sống thường ngày đã khó khăn, cơ cực, lo ăn từng ngày, nay ông Tâm lại phát hiện mắc ung thư, chi phí điều trị lớn khiến ông không biết làm thế nào để tiếp tục.

Người bệnh nhận hỗ trợ
Người bệnh nhận hỗ trợ

Biết được thông tin của người bệnh qua các kênh truyền thông của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, CLB FC Sáng Phú Thọ đã đến trao tặng số tiền 6 triệu đồng hỗ trợ ông Tâm để ông yên tâm điều trị. Anh Triệu Thanh Tú, chủ tịch CLB  chia sẻ: “Với tinh thần tương thân tương ái của các thành viên trong CLB, hy vọng rằng món quà sẽ phần nào hỗ trợ gia đình người bệnh trong quá trình điều trị và mong rằng sẽ có nhiều mạnh thường quân hơn nữa cùng chung tay hỗ trợ gia đình ông Tâm vượt qua khó khăn”.

Trong những năm qua, nhóm thiện nguyện CLB FC Sáng Phú Thọ thường xuyên quan tâm, hỗ trợ đến những người bệnh khó khăn cũng như đồng hành cùng Bệnh viện trong các hoạt động từ thiện nhân đạo.

Mọi phát tâm ủng hộ xin gửi về gia đình người bệnh Nguyễn Văn Tâm tại xã Phượng Vỹ, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ theo Số điện thoại của con rể (anh Bằng): 0327 201480, STK: 2712199428668 – CTK Nguyễn Văn Bằng Ngân hàng Agribank.

Hoặc đến trực tiếp tại buồng bệnh số 1; tầng 3 nhà F –  Khoa Xạ trị và Y học hạt nhân, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Ngoài ra, cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ hotline 1800.888.989 – Tổng đài CSKH 24/7.

Trân trọng cảm ơn!

Hồng Nhung

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật