Chương trình tham quan của Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam và Các chuyên gia của tập đoàn IMS tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Ngày 22 tháng 8, Các chuyên gia của tập đoàn IMS và Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Chương trình tham quan của Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam được tổ chức với mục đích hỗ trợ và trao đổi thông tin trong công tác đào tạo  và hệ thống quản lý đào tạo liên tục tại Bệnh viện nằm trong khuôn khổ của khoá đào tạo về “Xây dựng hệ thống quản lý đào tạo liên tục cho điều dưỡng bệnh viện theo thang năng lực lâm sàng” mà cán bộ bệnh viện đang tham gia. Trao đổi về mô hình bệnh tật, công tác chăm sóc người bệnh cho điều dưỡng bệnh viện.

BSCKII Lê Na, Phó giám đốc bệnh viện phát biểu chào mừng đoàn tham quan đến với bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.
BSCKII Lê Na, Phó giám đốc bệnh viện phát biểu chào mừng đoàn tham quan đến với bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Tham dự chương trình, về phía chuyên gia có ông Phạm Đức Mục – Chủ tịch Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam, bà Phạm Thu Hà – Tổng thư ký HH Điều dưỡng Việt Nam, bà Nguyễn Thị Hiền – Thư ký Văn phòng HH Điều dưỡng Việt Nam, bà Kitagami Yoko – Phó chủ tịch tập đoàn IMS, ông Yamamoto Osamu – Giám đốc IMS Việt Nam cùng các chuyên gia đến từ Tập đoàn IMS và IMS Việt Nam.

Về phía bệnh viện có BSCKII Lê Na, Phó giám đốc bệnh viện, Giám đốc TT ĐT&CĐT và các trưởng phòng chức năng Bệnh viện, Trưởng phòng Điều dưỡng, các phó trưởng phòng điều dưỡng, các điều dưỡng trưởng khối, điều dưỡng trưởng các khoa, các cán bộ phòng NCKH&HTQT.

Bà Phạm Thu Hà - Tổng thư ký Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam phát biểu tại chương trình.
Bà Phạm Thu Hà – Tổng thư ký Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam phát biểu tại chương trình.
Bà Kitagami Yoko - Phó Chủ tịch tập đoàn IMS phát biểu trao đổi tại hội nghị
Bà Kitagami Yoko – Phó Chủ tịch tập đoàn IMS phát biểu trao đổi tại hội nghị
ĐDCKI Vũ Thị Thanh Long - Trưởng phòng Điều dưỡng giới thiệu tổng quan về Bệnh viện, công tác khám chữa bệnh và công tác điều dưỡng Bệnh viện.
ĐDCKI Vũ Thị Thanh Long – Trưởng phòng Điều dưỡng giới thiệu tổng quan về Bệnh viện, công tác khám chữa bệnh và công tác điều dưỡng Bệnh viện.
Đoàn tham quan cơ sở vật chất, phòng thực hành điều dưỡng của bệnh viện
Đoàn tham quan cơ sở vật chất, phòng thực hành điều dưỡng của bệnh viện

Buổi tham quan của Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam đã đem lại những trải nghiệm và nhiều kiến thức hữu ích cho các thành viên tham gia. Đây không chỉ là cơ hội để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực điều dưỡng, mà còn là dịp để thúc đẩy, tăng cường tinh thần đoàn kết cùng phát triển trong cộng đồng điều dưỡng.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 1800.888.989

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Tags :

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện