Gala âm nhạc “Xuân yêu thương – Tết sum vầy”

09012020 van nghe 1

Những câu hát mừng xuân mới được cất lên mang không khí tươi vui khắp bệnh viện

Xuân về là lúc mọi người  được quây quần bên gia đình, người thân sau những ngày tháng vất vả bộn bề với công việc. Xong cũng còn rất nhiều người vì sức khỏe không cho phép, nên phải đón xuân xa gia đình và người thân. Hiểu và chia sẻ với những nỗi đau ấy, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Nhóm Phú thọ nhà mình, Nhóm Nghệ thuật tự do Phú Thọ tổ chức Chương trình   “Xuân yêu thương –Tết sum vầy với mong muốn  chương trình sẽ là một liều thuốc tinh thần giúp cho người bệnh xoa dịu đi nỗi đau bệnh tật, thêm yêu đời và lạc quan với cuộc sống để vượt qua những sóng gió cuộc đời.

09012020 van nghe 2

Các cô -“Tốp ca nữ” đến từ Trung tâm Ung bướu trong giây phút hân hoan của chương trình

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Công Lâm – Phó giám đốc Bệnh viện, đồng chí Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn – Giám đốc Trung tâm Thận – Lọc máu, đồng chí Lê Na – Trưởng khoa Nội tiết – Đái tháo đường, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc Marketing & Truyền thông cùng các cán bộ nhân viên, người bệnh, người nhà người bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và sự đồng hành của hơn 30 nghệ sỹ và nhà hảo tâm đến từ Nhóm Phú Thọ nhà mình và Nhóm Nghệ thuật tự do Phú Thọ.

09012020 van nghe 3

Đồng chí Hoàng Công Lâm – Phó giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc tại chương trình

Phát biểu tại chương trình đồng chí Hoàng Công Lâm – Phó giám đốc bệnh viện đã gửi tới đến đơn vị đồng hành là Nhóm Phú Thọ Nhà Mình – Nhóm Nghệ Thuật Tự Do Phú Thọ lời cảm ơn sâu sắc vì những hoạt động đồng hành cùng bệnh viện trong suốt thời gian qua. Nhờ có những chương trình âm nhạc như thế này mà người bệnh có thêm niềm tin yêu vào cuộc sống để chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.

09012020 van nghe 4

Giọng hát du dương của người bệnh tại Trung tâm Khám chữa bệnh chất lượng cao

Mỗi người bệnh đến đây đều mang trong mình một nỗi niềm khác nhau, nhưng đứng trước những khoảnh khắc ấm áp này, ánh mắt họ lại ánh lên niềm vui, niềm hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn.

09012020 van nghe 5

Gala âm nhạc Xuân yêu thương – Tết sum vầy đã khép lại trong không khí ấm áp của tình đoàn kết – tình yêu thương

Câu chuyện về một gala âm nhạc tràn đầy tình yêu thương đã khép lại với câu hát “Cờ nối gió đêm vui nối ngày. Giòng máu nối con tim đồng loại. Dựng tình người trong ngày mới….Và nụ cười nối trên môi”của ca khúc Nối vòng tay lớn, mang theo một mùa xuân đầy yêu thương và khát vọng nghìn đời của một dân tộc đoàn kết, gắn bó keo sơn, với những con người luôn sẵn sàng sẻ chia với những người không may trong cuộc đời.

Một mùa xuân mơ ước đã về, cầu chúc cho chúng ta những con người đã trải qua bao thăng trầm của cuộc sống một năm mới bình an, an nhiên giữa cuộc đời.

Thu Hằng

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật