Giao lưu trực tuyến: “Tháo gỡ vướng mắc trong khám, chữa bệnh bằng Bảo hiểm Y tế”

Ngày 26/10/2018, tại Tòa soạn Báo điện tử Kiến Thức đã diễn ra buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Tháo gỡ vướng mắc trong khám, chữa bệnh bằng Bảo hiểm Y tế”.

Hiện nay,  khi chất lượng cuộc sống của người dân nâng cao thì nhu cầu khám chữa bệnh để đảm bảo sức khỏe ngày càng được chú trọng. Cũng chính vì thế,  nhu cầu sử dụng thẻ bảo hiểm y tế để được thăm khám, chăm sóc của người dân ngày càng nhiều.

Các khách mời, chuyên gia tham gia Buổi giao lưu trực tuyến

Tham dự giao lưu có BS Phan Văn Toàn – Phó Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm Y tế, BS Đỗ Xuân Cảnh – Bệnh viện Phổi Trung ương và Ths.Bs Nguyễn Đăng Tố – Trưởng khoa khám bệnh – BV Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Hình ảnh diễn ra trong buổi giao lưu trực tuyến

Những câu hỏi trực tuyến chủ yếu xoay quanh việc khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế như: Làm thế nào để đơn giản hóa thủ tục hành chính về thẻ bảo hiểm y tế? Làm thế nào để việc thăm khám bệnh nhân có bảo hiểm y tế diễn ra nhanh hơn…….

Buổi giao lưu thành công tốt đẹp

Sau hơn 1 tiếng (từ 14h00 đến 15h10), Bác sỹ Nguyễn Đăng Tố cùng hai vị khách mời, chuyên gia đã giải đáp nhiều câu hỏi, trao đổi rất nhiều vấn đề liên quan đến chủ đề nóng Bảo hiểm y tế. Chương trình nhận được rất nhiều câu hỏi của độc giả, tuy nhiên, do thời lượng có hạn, nên số lượng câu hỏi được giải đáp chỉ dừng lại ở con số 19. Hy vọng qua chương trình này, độc giả sẽ tháo gỡ được những vướng mắc cũng như có thêm cái nhìn toàn cảnh về khám, chữa bệnh bằng Bảo hiểm Y tế.
Quang Huy

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN