Giao lưu trực tuyến: “Tháo gỡ vướng mắc trong khám, chữa bệnh bằng Bảo hiểm Y tế”

Ngày 26/10/2018, tại Tòa soạn Báo điện tử Kiến Thức đã diễn ra buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Tháo gỡ vướng mắc trong khám, chữa bệnh bằng Bảo hiểm Y tế”.

Hiện nay,  khi chất lượng cuộc sống của người dân nâng cao thì nhu cầu khám chữa bệnh để đảm bảo sức khỏe ngày càng được chú trọng. Cũng chính vì thế,  nhu cầu sử dụng thẻ bảo hiểm y tế để được thăm khám, chăm sóc của người dân ngày càng nhiều.

26102018 giaoluutructuyen 1

Các khách mời, chuyên gia tham gia Buổi giao lưu trực tuyến

Tham dự giao lưu có BS Phan Văn Toàn – Phó Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm Y tế, BS Đỗ Xuân Cảnh – Bệnh viện Phổi Trung ương và Ths.Bs Nguyễn Đăng Tố – Trưởng khoa khám bệnh – BV Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Hình ảnh diễn ra trong buổi giao lưu trực tuyến

26102018 giaoluutructuyen 2

26102018 giaoluutructuyen 3

Những câu hỏi trực tuyến chủ yếu xoay quanh việc khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế như: Làm thế nào để đơn giản hóa thủ tục hành chính về thẻ bảo hiểm y tế? Làm thế nào để việc thăm khám bệnh nhân có bảo hiểm y tế diễn ra nhanh hơn…….

26102018 giaoluutructuyen 4

Buổi giao lưu thành công tốt đẹp

Sau hơn 1 tiếng (từ 14h00 đến 15h10), Bác sỹ Nguyễn Đăng Tố cùng hai vị khách mời, chuyên gia đã giải đáp nhiều câu hỏi, trao đổi rất nhiều vấn đề liên quan đến chủ đề nóng Bảo hiểm y tế. Chương trình nhận được rất nhiều câu hỏi của độc giả, tuy nhiên, do thời lượng có hạn, nên số lượng câu hỏi được giải đáp chỉ dừng lại ở con số 19. Hy vọng qua chương trình này, độc giả sẽ tháo gỡ được những vướng mắc cũng như có thêm cái nhìn toàn cảnh về khám, chữa bệnh bằng Bảo hiểm Y tế.
Quang Huy

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật