Gần 80 vận động viên của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ được kiểm tra sức khỏe trước ngày thi đấu.

Nhằm đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe và thể chất cho các vận động viên Thể thao có thành tích cao tham gia thi đấu Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức khám kiểm tra sức khỏe cho gần 80 vận động viên trong hai ngày 29-30/10/2018.

Tham gia các cuộc thi đấu và mang lại kết quả cao là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu, tập luyện ngày đêm không ngừng nghỉ của các vận động viên. Ngoài những mệt mỏi về thể chất, tinh thần các bạn  còn bị áp lực bởi trận đấu, bởi những người xung quanh. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới thành quả của trận đấu. Thấu hiểu được điều đó, Ban lãnh đạo Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch đã luôn chú trọng, quan tâm tới sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các vận động viên. Sự quan tâm ấy đã giúp các vận động viên an tâm, vững bước trên đấu trường.

29102018 sovanhoakhambenh 1

Khám sức khỏe cho các vận động viên trước thềm thi đấu là việc làm quan trọng

Sau khi được bố trí xe đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, theo yêu cầu của ban huấn luyện, tất cả các vận động viên phải được kiểm tra sức khỏe toàn diện. Gói khám được Bệnh viện xây dựng đầy đủ các dịch vụ như: Xét nghiệm máu ( các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết…), chụp X quang  cột sống thắt lưng, khám tổng quát chung, mắt, tai- mũi-họng, răng- hàm- mặt, đo huyết áp, nghe tim phổi…Sau buổi khám, tất cả các vận động viên đều được đánh giá có sức khỏe tốt, đủ tiêu chuẩn tham gia thi đấu.

29102018 sovanhoakhambenh 2

Gói khám sức khỏe định kỳ cho các vận động viên

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là bệnh viện tuyến cao nhất của tỉnh Phú Thọ, được xếp loại Bệnh viện hạng I. Với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của các cá nhân, tổ chức không chỉ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ mà còn các tỉnh miền núi Phía Bắc…
Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi khám:

29102018 sovanhoakhambenh 3

29102018 sovanhoakhambenh 4

Hãy để Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chăm sóc sức khỏe của bạn và đồng nghiệp!
Hotline: 0210.6.278.888
 
 Cao Thủy
 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật