Hành động đẹp trong mùa dịch Covid – 19

Chiều ngày 22/4, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trao 100 thùng mỳ tôm, 1000 quả trứng cho người bệnh và 2500 khẩu trang cùng 50 chai nước sát khuẩn cho bác sỹ Trung tâm Thận – Lọc máu.  Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa trong giai đoạn cả nước cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Đại diện Thẩm mỹ Hoàng Tuấn trao quà cho từng người bệnh

Với người bệnh suy thận mạn cuộc sống của họ là sự cô đơn và lẻ loi, khi phần lớn người bệnh phải rời xa gia đình để điều trị bệnh tại bệnh viện, không ít lần họ cảm thấy đau đớn vì đấu tranh với căn bệnh trong suốt thời gian dài. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay khiến cho kinh tế gia đình người bệnh  càng khó khăn, thiếu thốn. Hiểu được nỗi đau của người bệnh Thầm mỹ Hoàng Tuấn đã gửi cho họ những món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực tạo điều kiện cho người bệnh thêm ý chí và sức mạnh giúp họ có thêm niềm tin trong cuộc sống.

BS.CKII Thiều Thị Thanh Thủy – Giám đốc Trung tâm Thận – Lọc máu trao quà cho người bệnh

Đồng thời Thẩm mỹ Hoàng Tuấn cũng rất mong muốn được chia sẻ những khó khăn với các cán bộ nhân viên y tế trong thời điểm này bằng việc trao tặng hàng nghìn khẩu trang kháng khuẩn và nước sát khuẩn cho Trung tâm Thận – Lọc máu tại Bệnh viện.

Nhiều người bệnh tại Trung tâm Thận – Lọc máu rất cảm kích khi nhận được quà

Đại diện cho toàn thể cán bộ nhân viên và người bệnh tại bệnh viện, BS.CKII Thiều Thị Thanh Thủy – Giám đốc Trung tâm Thận – Lọc máu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tri ân tới các nhà hảo tâm vì những nghĩa cử hết sức cao đẹp này.

Hy vọng rằng những hành động đẹp trong mùa dịch Covid- 19 sẽ ngày càng được nhân rộng trong cộng đồng và xã hội để những người yếu thế được tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Thu Hằng

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN