Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ triển khai Tập huấn về Hệ thống quản lý chất lượng xét nghiệm.

Facebook
Twitter
()

Nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản để xây dựng và triển khai hệ thống quản lý chất lượng đối với phòng xét nghiệm, qua đó nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý và nhân viên xét nghiệm tại tuyến tỉnh và các đơn vị trực thuộc, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức lớp tập huấn về Hệ thống quản lý chất lượng xét nghiệm.

Toàn cảnh Buổi tập huấn Hệ thống quản lý chất lượng xét nghiệm
Toàn cảnh Buổi tập huấn Hệ thống quản lý chất lượng xét nghiệm

Tham dự và chỉ đạo lớp tập huấn có: về phía Sở Y tế Phú Thọ: BSCKII Trần Minh Khánh – PGĐ Sở Y tế; Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ: BSCKII Lê Na – PGĐ Bệnh viện, Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm; Về phía Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa, Trung tâm y tế hai chức năng trên địa bàn tỉnh gồm: đại diện lãnh đạo, Trưởng khoa xét nghiệm, các chuyên viên và cán bộ thuộc các đơn vị nói trên.

BSCKII Trần Minh Khánh – PGĐ Sở Y tế phát biểu khai mạc tại Lớp tập huấn Hệ thống quản lý chất lượng phòng xét nghiệm
BSCKII Trần Minh Khánh – PGĐ Sở Y tế phát biểu khai mạc tại Lớp tập huấn Hệ thống quản lý chất lượng phòng xét nghiệm

BSCKII Cao Văn Khoa – Giám đốc Trung tâm xét nghiệm đã trình bày hệ thống Quản lý chất lượng ISO 15189, bao gồm: Tổng quan về hệ thống quản lý chất lượng phòng xét nghiệm; Tổ chức của phòng xét nghiệm; Cơ sở vật chất và an toàn phòng xét nghiệm; Nhân sự phòng xét nghiệm; Hoá chất sinh phẩm vật tư tiêu hao; Trang thiết bị; Quản lý mẫu bệnh phẩm; Đánh giá phương pháp xét nghiệm; Kiểm soát chất lượng xét nghiệm; Quản lý sự không phù hợp; Đánh giá hệ thống quản lý chất lượng phòng xét nghiệm; Đánh giá chất lượng xét nghiệm từ bên ngoài; Cải tiến liên tục; Dịch vụ khách hàng; Áp dụng ISO: những lợi ích và những khó khăn của việc xây dựng và áp dụng, những yêu cầu cần thiết.

BSCKII Cao Văn Khoa – Giám đốc Trung tâm xét nghiệm trình bày  tại Lớp tập huấn Hệ thống quản lý chất lượng phòng xét nghiệm
BSCKII Cao Văn Khoa – Giám đốc Trung tâm xét nghiệm trình bày tại Lớp tập huấn Hệ thống quản lý chất lượng phòng xét nghiệm

Tại buổi tập huấn, các cán bộ tham dự đã thảo luận, trao đổi những vấn đề về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và việc áp dụng ISO cho Khu vực Phòng xét nghiệm thuộc Bệnh viện.

Kết thúc tập huấn, BSCKII Lê Na – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã đánh giá cao buổi tập huấn và có ý kiến chỉ đạo: Trên cơ sở các lĩnh vực nghiên cứu của Bệnh viện, việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 15189 có vai trò quan trọng đối với các đơn vị làm công tác xét nghiệm nói chung, đặc biệt là đối với Trung tâm Xét nghiệm nói riêng.

Hãy để lại đánh giá của bạn !

Click vào ngôi sao để đánh giá

Số đánh giá trung bình / 5. Lượt đánh giá:

Chưa có người đánh giá bài viết. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Dịch vụ từ bệnh viện

Những điều phái nữ cần biết khi phẫu thuật nâng ngực giúp tăng kích thước vòng 1

Bất cứ ai trong phái nữ cũng mong muốn sở hữu một vòng 1 căng tròn, nhưng không phải ai cũng có được vẻ đẹp tự nhiên này. Vì thế, họ thường lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để có được vóc dáng như mong muốn. Và cũng giống như các thủ thuật xâm lấn khác, phẫu thuật nâng ngực cũng có nhiều rủi ro và nguy hiểm.

Đọc thêm

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi – 6 điều cần biết

Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp tự nhiên, duyên dáng với đường nét thanh thoát, giúp làm nổi bật gương mặt là mơ ước của tất cả phái đẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện nay với nhiều phương pháp hiện đại giúp chị em có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn của mình.

Đọc thêm
Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Phẫu thuật thẩm mỹ “Vùng kín” – Những điều cần biết

Thời gian, tuổi tác, sinh đẻ…dần khiến cho nhan sắc, bao gồm cả vùng kín của chị em bị ảnh hưởng không nhỏ. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ra đời như một giải pháp giúp chị em tự tin, quyến rũ, cải thiện đời sống tình dục, bảo vệ hạnh phúc gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đọc thêm
ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN