Hội thảo khoa học “Cập nhật các biện pháp lọc máu trong điều trị người bệnh suy gan cấp”

Hội thảo là cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức cũng như kinh nghiệm giữa các chuyên gia hàng đầu của khoa Hồi sức tích cực – Bệnh viện Bạch Mai và các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

a1 4

Tham dự hội thảo có PGS.TS Đỗ Ngọc Sơn – Giám đốc trung tâm Hồi sức tích cực Bệnh viện Bạch Mai; Th.S Vương Xuân Toàn – Trung tâm Hồi sức tích cực Bệnh viện bạch Mai, BSCKII Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ; cùng các bác sĩ  đến từ khoa: Hồi sức tích cực – Chống độc, Cấp cứu, Hồi sức cấp cứu yêu cầu, Nội hô hấp – Tiêu hóa của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

PGS.TS Đỗ Ngọc Sơn trình bày báo cáo cập nhật các biện pháp lọc máu trong điều trị suy gan cấp
PGS.TS Đỗ Ngọc Sơn trình bày báo cáo cập nhật các biện pháp lọc máu trong điều trị suy gan cấp

Tại hội thảo, PGS.TS Đỗ Ngọc Sơn – Giám đốc trung tâm Hồi sức tích cực Bệnh viện Bạch Mai  đã trình bày báo cáo cập nhật các biện pháp lọc máu trong điều trị suy gan cấp.

BSCKII Lê Na - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phát biểu tại hội thảo
BSCKII Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phát biểu tại hội thảo

Bên cạnh đó, Th.S Vương Xuân Toàn – Trung tâm Hồi sức tích cực Bệnh viện bạch Mai cũng đã trình bày báo cáo Vai trò của kỹ thuật lọc huyết tương hấp phụ phân tử kép (DPMAS) trong phối hợp điều trị suy gan cấp.

Hình ảnh hội thảo
Hình ảnh hội thảo

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, phương pháp lọc máu, thay huyết tương đã được thực hiện thường quy. Phương pháp này không chỉ đem lại hiệu quả mà khi kết hợp với kỹ thuật hồi sức tích cực sẽ góp phần tăng tỷ lệ sống của người bệnh suy gan cấp.

Chương trình Hội thảo khoa học “Cập nhật các biện pháp lọc máu trong điều trị người bệnh suy gan cấp” với nội dung phong phú, giá trị khoa học cao, có ý nghĩa rất lớn, giúp các cán bộ y tế của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có thể cập nhật liên tục những kỹ thuật mới, nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời tăng cường kết nối với các chuyên gia tuyến trung ương từ đó nâng cao hiệu quả cấp cứu và điều trị cho người bệnh.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 1800.888.989

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện