BVĐK tỉnh Phú Thọ khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi tại xã Văn Khúc

Người dân xã Văn Khúc có mặt tại hội trường UBND xã từ rất sớm

Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Chủ tịch UBND xã Văn Khúc, các đồng chí đại diện chính quyền địa phương. Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có đồng chí Lê Quyết Thắng – Bí thư Đoàn thành niên cùng 40 cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế.

a2 4

Chương trình đã nhận được sự tham gia đông đảo của người dân. Gần 300 người cao tuổi trong xã đã được khám bệnh toàn diện: đo huyết áp, nhịp tim, nghe tim phổi; siêu âm; điện tâm đồ; đánh giá chức năng các cơ quan thị giác, thính giác, thần kinh,…

Sau khi thăm khám bệnh, các bác sĩ đã dành thời gian tư vấn sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, chế độ tập luyện thể dục, các biện pháp phòng bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 100% người cao tuổi đến khám.

Bác sĩ khám bệnh cho người dân tại chương trình

Quan tâm sức khỏe người cao tuổi, đặc biệt là người cao tuổi ở những vùng cao, vùng xa là việc làm hết sức ý nghĩa và cần thiết. Thông qua chương trình, nhiều người cao tuổi đã được phát hiện sớm những bệnh lí khác nhau, được tư vấn đến cơ sở y tế để được khám và điều trị chuyên sâu, kịp thời.

Một số hình ảnh tại xã Văn Khúc, huyện Cẩm Khê trong chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí:

a4 4

a5 2