Tổng kết Hòm từ thiện quý 2/2023

Theo định kỳ, mỗi quý tổ CTXH sẽ mở hòm từ thiện 1 lần để bổ sung nguồn quỹ nhân đạo, từ thiện phục vụ công tác thăm hỏi, hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn,tiếp thêm động lực giúp họ vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Các cán bộ tổ Công tác xã hội tham gia mở hòm từ thiện

Ngay sau khi hòm từ thiện được mở, các cán bộ của Tổ Công tác xã hội đã nhanh chóng tổ chức tập trung kiểm đếm số tiền thu được dưới sự chứng kiến của cán bộ Tài chính Quỹ.

Tổng số tiền các hòm từ thiện thu về lần này đạt 38.550.0000đ (Ba mươi tám triệu năm trăm năm mươi nghìn đồng).

Các thành viên cùng tham gia kiểm đếm tiền từ Hòm từ thiện

Từ những khoản tiền nhỏ bé nhưng ý nghĩa này, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ được hỗ trợ thêm những phần quà từ thiện, có thêm những bữa ăn miễn phí, bớt đi phần nào những gánh nặng và yên tâm điều trị.

Thành viên Tổ CTXH tặng suất ăn miễn phí và trao quà từ thiện cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

Trong nhiều năm qua, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn là đơn vị đi đầu của ngành y tế tỉnh Phú Thọ trong thực hiện hiệu quả mô hình hòm quỹ nhân đạo, từ thiện.Tại đây, hòm từ thiện được đưa vào sử dụng từ tháng 4 năm 2017 với mục đích giúp đỡ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.Hòm từ thiện được đặt tại các vị trí dễ nhìn và thuận tiện trong các tòa nhà của Bệnh viện để đón nhận những tấm lòng nhân ái từ các nhà hảo tâm.

Qua đây, Tổ Công tác xã hội BVĐK tỉnh Phú Thọ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ những người đến bệnh viện, để có thể rút ngắn thời gian tổng kết hòm từ thiện, không chỉ là hàng quý mà là hàng tháng. Nhờ đó, quỹ từ thiện sẽ có thêm nguồn lực lớn hơn, có thể giúp đỡ được nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 1800.888.989