Họp hội đồng người bệnh tháng 6/2020

Họp hội đồng người bệnh là hoạt động thường quy của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhằm giúp cho Bệnh viện, người bệnh và gia đình người bệnh có thể trao đổi, chia sẻ, đóng góp ý kiến trong quá trình điều trị. Đồng thời tuyên truyền giúp người bệnh, người nhà người bệnh có thêm những kiến thức tự theo dõi chăm sóc phòng ngừa bệnh, nâng cao hiệu quả trong điều trị bệnh và giúp Bệnh viện nâng cao chất lượng phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Chủ tịch HĐ người bệnh phát biểu ý kiến tại buổi họp

Chiều ngày 04/6/2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện thường kỳ tháng 6/2020. Đến dự buổi họp có: BSCKII. Hoàng Xuân Đoài, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Th.s. Nguyễn Văn Hiếu, Trưởng phòng Marketing và Truyền thông, Th.s. Nguyễn Thị Thu Liên, Trưởng phòng Điều dưỡng, Th.s. Nguyễn Thị Lan Hương, Trưởng khoa Dinh dưỡng tiết chế. Đồng thời có 97người đại diện người bệnh và người nhà người bệnh đến từ các khoa, phòng, trung tâm, đơn vị tham dự.

Th.s. Nguyễn Văn Hiếu giới thiệu tổng quan về mô hình KCB của Bệnh viện tại buổi họp

Tại buổi họp Th.s. Nguyễn Văn Hiếu, Trưởng phòng Marketing và Truyền thông giới thiệu tổng quan mô hình khám chữa bệnh của Bệnh viện, hình ảnh các trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh, các chuyên gia đầu ngành đang thăm khám tại Bệnh viện và dịch vụ Tư vấn và Chăm sóc sức khỏe tại gia đình cho người bệnh và người nhà người bệnh được biết.

        

Đại diện Người bệnh phát biểu ý kiến đóng góp tại buổi họp

 

Trong cuộc họp, Ban Giám đốc Bệnh viện đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ, góp ý của người bệnh và người nhà người bệnh, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần tận tâm phục vụ trong điều trị và chăm sóc của đội ngũ y, Bác sĩ tại các khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện. Bên cạnh đó, người bệnh và người nhà người bệnh cũng đề xuất và kiến nghị về dịch truyền, thuốc, các dịch vụ thay băng, căng tin, hàng tạp hóa, thủ tục ra viện và một số đề nghị về cơ sở vật chất tại các tòa nhà nội trú. Mong muốn Bệnh viện có giải pháp trong thời gian tới để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

BSCKII. Hoàng Xuân Đoài – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện trả lời các ý kiến, kiến nghị của người bệnh, người nhà người bệnh tại buổi họp

Phát biểu tại buổi họp, BSCKII. Hoàng Xuân Đoài, Bí thư đảng ủy- Giám đốc Bệnh việnđã cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành của người bệnh và người nhà người bệnh. Từ đó, Bệnh viện sẽ có thêm những thông tin cần thiết về nhu cầu, mong muốn của người bệnh và người nhà người bệnh, đồng thời đưa ra giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế, qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ y tế vàdịch vụ khác tại bệnh viện, đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe người bệnh và nhân dân trong thời gian tới.Thực hiện đúng mục tiêu “Lấy nguời bệnh làm trung tâm, tất cả vì người bệnh thân yêu”.

 

Thu Hà

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN