Khai giảng lớp “Sư phạm Y học cơ bản” năm 2020

Sáng ngày 04/9/2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Trung tâm Phát triển nhân lực và Hỗ trợ hành nghề y tế tổ chức lớp “Sư phạm Y học cơ bản” năm 2020.

TS.Nguyễn Văn Sơn – PGĐ Bệnh viên phát biểu khai mạc khóa học

Lớp học “Sư phạm y học cơ bản và phương pháp dạy học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành” là một khóa học hết sức hữu ích và cần thiết, giúp trang bị cho các học viên kiến thức cơ bản về phương pháp sưu phạm y học và kỹ năng xây dựng chương trình, tài liệu đào tạo liên tục, áp dựng được kiến thức sư phạm y học trong giảng dạy và xây dựng chương trình đào tạo liên tục theo đúng chuyên ngành.

Khóa học được chia thành ba lớp do các giảng viên có trình độ chuyên môn cao của Trung tâm Phát triển nhân lực và Hỗ trợ hành nghề y tế trực tiếp giảng dạy.

Giảng viên của Trung tâm Phát triển nhân lực và Hỗ trợ hành nghề y tế trực tiếp giảng dạy trong khóa học

Trong suốt khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết như: Dạy-học tích cực; Dạy-học dựa trên năng lực và giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe; Dạy-học lâm sàng…

Bên cạnh việc cũng cấp các lý thuyết hữu ích thì trong mỗi buổi học, các học viên đều được kết hợp thực hành, hướng dẫn thảo luận và làm việc nhóm… để nâng cao hiệu quả học tập.

Các học viên tham dự khóa học sẽ được cấp hai chứng chỉ cần thiết cho việc hành nghề là chứng chỉ sư phạm y học cơ bản và chứng chỉ người giảng dạy thực hành.

Kết thúc khóa học, các học viên có đủ năng lực về nghiệp vụ sư phạm y học cơ bản để làm nhiệm vụ của một giảng viên đào tạo liên tục cán bộ y tế và người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe.

Các cán bộ tích cực học tập trong khóa học

Thanh Nga

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN