KHÁM CHỨC NĂNG GAN MẬT TOÀN DIỆN TẠI NHÀ

Khám chức năng gan mật tại nhà là phương án nhanh chóng, tiện lợi dành cho những người muốn kiểm tra sức khỏe mà không muốn đến bệnh viện.

Khám chức năng gan mật

Vì sao phải khám chức năng gan mật?

Gan là bộ phận nằm trong hệ tiêu hóa, có vai trò giúp cơ thể đào thải độc tố, tổng hợp protein và là nơi sản sinh ra các hoạt chất hỗ trợ tiêu hóa thức ăn. Nếu gan không hoạt động bình thường hoặc có bệnh lý sẽ gây ảnh hưởng lớn đến cơ thể và có nguy cơ gây bệnh ở các bộ phận khác.

Túi mật là một túi nhỏ hình quả lê, dài khoảng 6 – 8 cm, cấu tạo gồm 3 phần đáy thân và cổ. Vị trí của túi mật trong cơ thể là ở mặt dưới của thùy gan phải. Túi mật có vai trò dự trữ và điều tiết dịch mật xuống đường tiêu hóa để giúp cơ thể tiêu hóa và hấp thu chất béo. Khi hệ tiêu hóa tiếp nhận chất béo, túi mật sẽ co bóp để tống đẩy dịch mật vào ống mật chủ xuống ruột non.

Khi đó, chức năng của mật sẽ được phát huy. Đó là giúp phân hủy các chất béo, vận chuyển và hấp thu các vitamin tan trong dầu (vitamin A, D, E, K) và thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn trong cơ thể người.

Khám chức năng gan mật là cách tốt nhất để đánh giá tình trạng sức khỏe của gan mật một cách chính xác, từ đó phát hiện sớm các nguy cơ và có phương án điều trị hợp lý.

Gói khám chức năng gan mật toàn diện

Để hỗ trợ người bệnh có thể khám chức năng gan mật một cách toàn diện, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã xây dựng một gói khám gan mật hoàn chỉnh:

STT TÊN DVKT Giá
1 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser) 129.000
2 Định lượng Glucose [Máu] 35.000
3 Định lượng Urê máu [Máu] 35.000
4 Định lượng Creatinin (máu) 35.000
5 Định lượng Acid Uric [Máu] 35.000
6 Định lượng Cholesterol toàn phần (máu) 36.000
7 Định lượng Triglycerid (máu) [Máu] 36.000
8 Định lượng HDL-C (High density lipoprotein Cholesterol) [Máu] 44.000
9 Định lượng LDL – C (Low density lipoprotein Cholesterol) [Máu] 44.000
10 Định lượng Bilirubin toàn phần [Máu] 28.000
11 Định lượng Bilirubin trực tiếp [Máu] 28.000
12 Định lượng Albumin [Máu] 35.000
13 Định lượng Protein toàn phần [Máu] 35.000
14 Đo hoạt độ AST (GOT) [Máu] 35.000
15 Đo hoạt độ ALT (GPT) [Máu] 35.000
16 Đo hoạt độ GGT (Gama Glutamyl Transferase) [Máu] 40.000
17 HBsAg miễn dịch bán tự động 88.000
18 HCV Ab miễn dịch bán tự động 136.000
19 Thời gian prothrombin (PT: Prothrombin Time), (Các tên khác: TQ; Tỷ lệ Prothrombin) bằng máy tự động 120.000
20 Thời gian thromboplastin một phần hoạt hoá (APTT: Activated Partial Thromboplastin Time), (Tên khác: TCK) bằng máy tự động 84.000
21 Định lượng Fibrinogen (Tên khác: Định lượng yếu tố I), phương pháp Clauss- phương pháp trực tiếp, bằng máy tự động 130.000
22 Tổng phân tích nước tiểu (Bằng máy tự động) 43.000
23 Siêu âm ổ bụng 200.000
Tổng 1.466.000

Xét nghiệm chức năng gan mật có thể được thực hiện rất đơn giản bằng cách lấy máu. Người bệnh chỉ cần nhịn ăn và không dùng thuốc, chất kích thích trước khi lấy máu 4 tiếng để có kết quả chính xác nhất.

Khám chức năng gan mật tại nhà cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

Nhằm hỗ trợ người bệnh có mong muốn khám chức năng gan mật một cách thuận tiện, đơn giản nhất, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ triển khai Gói khám chức năng gan mật tại nhà nhanh chóng tiện lợi. Người bệnh chỉ cần gọi điện, nhân viên y tế sẽ đến tận nơi lấy máu, siêu âm và trả kết quả tại nhà.

Tham khảo dịch vụ khám bệnh tại nhà TẠI ĐÂY

Người bệnh có nhu cầu khám tại nhà xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1800.888.989